Hà Nội

Từ 0 giờ ngày 21/6 BV Đại học Y Dược TP.HCM tiếp nhận bệnh nhân trở lại

19-06-2021 3:02 PM | Thời sự

SKĐS - Từ 0 giờ ngày thứ hai 21/6, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD) sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Theo thông tin từ BV ĐHYD TP.HCM cho biết, sau 4 ngày tạm ngưng tiếp nhận người bệnh mới để tiến hành khử khuẩn, thực hiện toàn diện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh viện sẽ hoạt động bình thường bắt đầu từ 0h00 ngày 21/06/2021. 

BV Đại học Y Dược TP.HCM sẽ hoạt động trở lại vào ngày 21/6

Trước đó ngày 16/6, BV ĐHYD TP. HCM tạm ngưng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú, khám ngoại trú và người bệnh cấp cứu do có nhân viên của bệnh viện có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Đại diện bệnh viện cho biết, ngay khi phát hiện trường hợp nhân viên làm việc tại Khoa Thần kinh của bệnh viện có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, bệnh viện đã truy vết thần tốc, thực hiện ngay xét nghiệm RT – PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên dịch vụ, học viên, người bệnh, người chăm sóc.

Đến nay, sau 2 lần thực hiện xét nghiệm, tất cả các kết quả đều âm tính. Các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn toàn bệnh viện cũng đã được thực hiện theo quy định.

Đồng thời, bệnh viện cũng sẽ tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID - 19 mũi 2 cho hơn 3.000 nhân viên y tế trong các ngày thứ bảy và chủ nhật 19-20/6/2021.

 


Phúc Võ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;