TTYT Hưng Nguyên
Nghệ An: Nữ kỹ thuật viên lập bàn thờ vọng mẹ tại Bệnh viện Dã chiến số 1
Tin nóng y tế - 05/07/2021 11:27SKĐS - Kỹ thuật viên Nguyễn Thị Thùy Linh, đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1 của Nghệ An, hay tin mẹ chồng qua đời nhưng không thể về lo việc hiếu. Chia sẻ với mất mát lớn lao đó, lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức lập bàn thờ vọng ngay trong bệnh viện để chia buồn với gia đình chị Linh.
Nghệ An: Phát hiện 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Pháp luật - 26/02/2021 18:24SKĐS - Bs Nguyễn Đình Thanh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, tối (25/2), lực lượng chức năng huyện Hưng Nguyên phát hiện 7 người Trung Quốc đi trên xe giường nằm không có hộ chiếu và giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.
Doanh nghiệp thuộc Bộ Công an được sản xuất pháo hoa nổ từ 15/3
Xã hội - 25/02/2026 06:40SKĐS - Nghị định 58/2026/NĐ-CP sửa đổi cho phép các tổ chức, doanh nghiệp thuộc Bộ Công an được nghiên cứu, sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu và cung cấp pháo hoa nổ từ 15/3.
Phát hiện vợ ngoại tình, chồng rình chém 'bạn trai' của vợ trước phòng trọ rồi đi đầu thú
Pháp luật - 25/02/2026 06:31SKĐS - Ngày 20/2, nghi vợ có quan hệ ngoài luồng, một người đàn ông đã mang dao đến khu nhà trọ ở tổ dân phố Kiều Trung, phường An Hải, TP Hải Phòng, nấp chờ rồi bất ngờ tấn công người đi cùng vợ khiến nạn nhân bị thương nặng vùng cổ, suýt nguy hiểm tính mạng. Sau khi gây án, đối tượng đến công an đầu thú.
Nga hưởng lợi khi Pháp từ chối chia sẻ công nghệ Rafale với Ấn Độ
Quốc tế - 24/02/2026 15:21SKĐS - Pháp được cho là từ chối chia sẻ các công nghệ cốt lõi của tiêm kích Rafale với Ấn Độ, điều này có vô tình khiến lựa chọn Su-57 của Nga trở nên hấp dẫn hơn?