DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
TS Bùi Vinh Quang giữ chức Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội
Thái Bình - 14:23 22/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - UBND TP.Hà Nội vừa điều động và bổ nhiệm TS Bùi Vinh Quang- Trưởng Khoa xạ- Bệnh viện K làm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội

 

Sáng ngày 22/11,  TS Nguyễn Khắc Hiền- Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thay mặt UBND TP.Hà Nội  đã đến BV Ung bướu Hà Nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội cho TS.BS Bùi Vinh Quang.

Theo quyết định số 6326/QĐ-UBND, thời hạn bổ nhiệm chức vụ Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội của TS.BS Bùi Quang Vinh là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

TS Nguyễn Khắc Hiền- Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thay mặt UBND TP Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội cho TS.BS Bùi Vinh Quang

TS.BS  Bùi Vinh Quang, 44 tuổi là trưởng khoa Xạ, Bệnh viện K (Bộ Y tế), từng được giao phụ trách chuyên môn và các hoạt động tại cơ sở 1 Quán sứ, Bệnh viện K.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Khắc Hiền  chúc mừng TS Bùi Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, TS Bùi Vinh Quang sẽ cùng với Ban lãnh đạo BV và tập thể BV tiếp tục thúc đẩy BV Ung bướu Hà Nội – BV chuyên khoa hạng 1 của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Đồng chí giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng đặc biệt nhấn mạnh, BV Ung bướu Hà Nội cần đẩy mạnh  phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Đồng thời thực hiện có hiệu qủa hệ thống trang thiết bị y tế xã hội hóa của BV.

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ,  tân Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội Bùi Quang Vinh hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm và sứ mệnh được giao phó.

GS.TS Trần Văn Thuấn- Giám đốc Bệnh viện K tặng hoa chúc mừng TS.BS Bùi Vinh Quang

“Đặc biệt với tất cả lòng thành kính, tôi xin được nghiêng mình trước cố PGS.TS Trần Đăng Khoa, một người thầy, một bác sĩ giỏi, một lãnh đạo ưu tú đã dày công xây dựng BV Ung bướu Hà Nội. Tôi hứa sẽ tiếp tục xây dựng BV để viết tiếp ước mơ của thầy”, TS Bùi Vinh Quang nói.

BV Ung bướu Hà Nội hiện không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ đô mà còn  được Bộ Y tế giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung bướu có thẻ BHYT từ các tỉnh miền bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối về điều trị ung thư.

Thái Bình

Tin liên quan
BV Ung bướu Hà Nội: Ứng dụng nhiều kỹ thuật cao
Ngày 25/2, BV Ung bướu Hà Nội đã chính thức khai trương toàn nghiệp vụ và Khoa y học hạt nhân. Tòa nhà nghiệp vụ với tổng vốn đầu tư trên 226 tỷ đồng, với diện tích 1.300m2 gồm 6 tầng được chia thành 2 khối nhà với các khoa phòng bố trí hợp lý, hiện đại.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm