DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Truyền thông tạo sự đồng thuận, chia sẻ với các hoạt động của ngành Y tế
Nguyên Phúc - 15:20 20/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 20/2/2019, tại Hà Nội, CĐYT VN và Truyền hình thông tấn đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp giữa CĐYT VN và truyền hình thông tấn giai đoạn 2018-2023. Đến dự lễ ký kết có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYT VN, đồng chí Nguyễn Thiện Thuật – Giám đốc truyền hình thông tấn VN, Thông tấn xã VN.

Thông qua lễ ký kết hai đơn vị  tăng cường phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả hơn nữa, tập trung tuyên truyền về nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu của Công đoàn  Y tế các cấp hiện nay là đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của hơn 500.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động Y tế; đẩy mạnh truyền thông, tạo sự đồng thuận, chia sẻ của xã hội đối với hoạt động của ngành Y tế.

Truyền thông tạo sự đồng thuận, chia sẻ các hoạt động của ngành Y tếHai đơn vị tại buổi làm việc

Hai đơn vị tập trung tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn VN và Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam của các cấp công đoàn ngành Y tế; Thông tin về các hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động Y tế; Phản ánh các phong trào thi đua yêu nước, phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào thi đua “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, phong trào xây dựng môi trường cơ sở Y tế Xanh – Sạch – Đẹp, không khói thuốc lá…; Thông tin về các hoạt động chăm lo lợi ích cho người lao động ngành Y tế; công tác phát triển đoàn viên và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh;  Phản ánh tình hình đời sống, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CCVCLĐ ngành Y tế, biểu dương các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt…

 

 

 

 

 

 

Nguyên Phúc

Tin chân bài
Hot: Bộ trưởng Y tế cùng hàng trăm người tập thể dục giờ giải lao, nâng cao sức khoẻ
SKĐS - Thay vì thói quen ngồi lướt facebook giờ giải lao, thời gian gần đây, đại biểu tham gia các cuộc họp tại Bộ Y tế đã cùng đứng dậy tập các bài tập thể dục để nâng cao sức khoẻ. Tại buổi khai mạc “Những ngày phim y tế Việt Nam” diễn ra sáng nay (20/2), Bộ trưởng Bộ Y tế cùng hàng trăm người đã đứng dậy tập các động tác đơn giản, tại chỗ nhưng lại có thể giảm được mệt mỏi, căng thẳng.
Dịch tả lợn châu Phi xuất hiện tại Việt Nam có lây nhiễm và gây bệnh ở người?
SKĐS - Cục Thú y, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn cho hay, cơ quan chức năng đã phát hiện ổ dịch tả lợn châu Phi tại tỉnh Hưng Yên và Thái Bình. Cơ quan này cũng khuyến cáo tuyệt đối không được đưa lợn bệnh ra ngoài vùng dịch.
Ráo riết thanh - kiểm tra, loại trừ thực phẩm “bẩn” ở các lễ hội
SKĐS - Theo thống kê của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, hiện cả nước có 7.966 lễ hội, trung bình mỗi ngày diễn ra khoảng 22 lễ hội.
Cúm mùa gia tăng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 bước phòng bệnh
SKĐS - Trước tình hình bệnh cúm mùa có xu hướng gia tăng tại một số bệnh viện, Bộ Y tế đã đưa khuyến cáo phòng bệnh cho cộng đồng.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm