Truyền hình trực tuyến: Vấn đề tim mạch hậu COVID-19

15-06-2022 8:06 AM | Truyền hình trực tuyến

Dịch bệnh COVID-19 tuy không còn quá căng thẳng, nhưng các triệu chứng hậu COVID lại là vấn đề đáng quan tâm. Trong số đó, di chứng tim mạch hậu COVID được đánh giá có thể gây ra các nguy hiểm, do đây là cơ quan trọng yếu của cơ thể.

Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Vấn đề tim mạch hậu COVID-19" vào lúc 14h30 thứ Sáu ngày 17/6/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Theo nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Nature Medicine, ngay cả khi đã hồi phục sau COVID với triệu chứng nhẹ, người bệnh vẫn có thể đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Các vấn đề tim mạch phổ biến là rối loạn mạch máu não, huyết khối, bệnh tim thiếu máu cục bộ, rối loạn nhịp tim, viêm cơ tim… Di chứng này có thể xảy ra ở những người đã có sẵn bệnh nền và cả người khỏe mạnh.

Khi mắc các di chứng tim mạch, nổi trội và nguy hiểm nhất là thuyên tắc các mạch máu có thể dẫn đến đột quỵ, tử vong. Do đó, cần phát hiện, chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nhằm giúp độc giả hiểu rõ hơn các vấn đề tim mạch hậu COVID-19, Báo Điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Vấn đề tim mạch hậu COVID-19".

Đến với chương trình, quý khán giả không chỉ nhận được sự tư vấn, giải đáp từ chuyên gia để hiểu rõ hơn về vấn đề tim mạch hậu COVID-19 như triệu chứng tim mạch hậu COVID sẽ kéo dài trong bao lâu, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của người bệnh, cần làm thế nào để hồi phục sức khỏe, nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường?… Bạn đọc theo dõi chương trình cũng nhận được những lời khuyên hữu ích giúp bảo vệ, phòng tránh bệnh lý tim mạch đúng cách.

Khách mời tham gia chương trình:

- PGS.TS.BS Tạ Mạnh Cường – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam

Truyền hình trực tuyến: Vấn đề tim mạch hậu COVID-19 - Ảnh 2.

- TTƯT. TS.BS Trần Thái Hà, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương; Phó trưởng Bộ môn Y học Cổ truyền - Đại học Y Dược - ĐH Quốc gia Hà Nội  

Truyền hình trực tuyến: Vấn đề tim mạch hậu COVID-19 - Ảnh 3.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 14h30 thứ Sáu ngày 17/6/2022.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Tạ Mạnh Cường – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam và TTƯT. TS.BS Trần Thái Hà, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương; Phó trưởng Bộ môn Y học Cổ truyền - Đại học Y Dược - ĐH Quốc gia Hà Nội đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Cảm ơn nhãn hàng Hoạt Huyết Nhất Nhất đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Vấn đề tim mạch hậu COVID-19 - Ảnh 4.

 

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn