Hà Nội

Truyền hình trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về vaccine phòng COVID-19

27-08-2021 2:30 PM | Livestream

SKĐS - Vaccine phòng COVID-19 là giải pháp then chốt, lâu dài, mang tính quyết định để tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam thoát khỏi COVID-19.

Mời độc giả xem video chương trình

Vaccine phòng COVID-19 đang được coi là "vũ khí chủ lực", là một trong những giải pháp trọng tâm trong chiến lược "vaccine + 5K" nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 ở Việt Nam.

Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi truyền hình trực tuyến nhằm Giải đáp thắc mắc về vaccine phòng COVID-19 vào lúc 19h00, Thứ 6 ngày 27/8/2021. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Các tổ chức quốc tế, chuyên gia y tế khẳng định, vaccine là biện pháp phòng bệnh chủ động, bảo vệ người dân trước COVID-19. Không những thế, vaccine còn giúp người được tiêm tránh khỏi nguy cơ bệnh chuyển nặng, phải nhập viện, cũng như giảm tỷ lệ tử vong nếu không may bị nhiễm bệnh.

Trong thời gian gần đây, tiến độ tiêm chủng vaccine ở Việt Nam được đẩy mạnh. Tính đến nay, tổng số liều vaccine đã được tiêm là hơn 18 triệu liều, trong đó tiêm 1 mũi là hơn 16 triệu liều, tiêm mũi 2 là hơn 2 triệu liều.

Theo Bộ Y tế, từ nay đến cuối năm 2021, số lượng vaccine sẽ về nhiều và dồn dập, do vậy công tác chuẩn bị tiêm chủng phải luôn sẵn sàng, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng theo nguyên tắc nhanh nhất, sớm nhất, an toàn nhất.

Nhằm cung cấp cho người dân những thông tin mới, cập nhật nhất về chính sách trong tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam; hiệu quả của các loại vaccine trong phòng ngừa dịch bệnh; những đối tượng, khu vực nào được ưu tiên tiêm vaccine; phản ứng có thể xảy ra đối với người được tiêm vaccine hay để đăng ký tiêm vaccine người dân cần phải làm gì … Báo điện tử Sức khỏe& Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về vaccine phòng COVID-19.

Khách mời tham gia chương trình:

GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

19h hôm nay, Truyền hình trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về vaccine phòng COVID-19 - Ảnh 2.

MC Việt Hồng

Truyền hình trực tuyến: Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn trực tiếp giải đáp thắc mắc về vaccine phòng COVID-19 - Ảnh 4.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 19h00, Thứ 6 ngày 27/8/2021. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933138115 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã nhận lời tham gia chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Hải Yến
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn