Truyền hình trực tuyến: Tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khoẻ mỗi ngày

29-07-2021 3:00 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Một cơ thể khỏe mạnh, một sức đề kháng tốt và một hệ miễn dịch hoạt động tối ưu là lá chắn hữu hiệu giúp bảo vệ cơ thể trước những mối nguy bệnh tật; điều này càng quan trọng hơn đối với những đối tượng đặc thù như người lớn tuổi, phụ nữ mang thai...

Mời độc giả theo dõi video chương trình:

Sức đề kháng, hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những mối nguy bệnh tật. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học từ nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy, người có khả năng đề kháng kém, hệ miễn dịch hoạt động không tốt thường có tỷ lệ nhiễm bệnh cao hơn, quá trình điều trị, hồi phục cũng kéo dài hơn.

Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề "Tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày". Chương trình được truyền hình trực tuyến vào lúc 15h00, thứ Năm, ngày 29/07/2021. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 

Trong bối cảnh hiện nay, dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến khó lường, bên cạnh đó những mối nguy sức khỏe khác vẫn luôn tiềm ẩn. Ngoài các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế như rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, mang khẩu trang, tránh đến chỗ đông người..., một trong những biện pháp phòng ngừa hữu hiệu hiện nay là nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn... Muốn làm được điều đó cần có những biện pháp toàn diện.

Để đồng hành cùng khán giả trong hành trình nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức chương tình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày" vào 15h00, thứ Năm ngày 29/07/2021.

Đến với chương trình, quý khán giả sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các chuyên gia cho các câu hỏi đang được quan tâm như: dịch COVID-19 diễn biến khó lường làm sao để bảo vệ sức khỏe? Giải pháp để gia tăng sức đề kháng? Những đối tượng đặc biệt như người cao tuổi, phụ nữ mang thai làm gì để tăng cường sức đề kháng?... Cùng nhiều câu hỏi do quý khán giả gửi về cho chương trình cũng như tham gia trực tiếp trong quá trình phát sóng.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

- BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM.

 

-TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa - BV Nhân dân 115.

 

MC: Vũ Mạnh Cường

 

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào 15h00, thứ Năm ngày 29/07/2021.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM; TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa - BV Nhân dân 115 đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Mời độc giả tham gia chương trình tương tác truyền hình trực tuyến bằng cách:

1. Like Fanpage Báo Sức khoẻ và đời sống

2. Share link sự kiện của chương trình.

3. Trả lời câu hỏi của chương trình chính xác và may mắn nhất.

Câu hỏi tương tác có nội dung như sau:

Đâu là đặc điểm nổi bật của sản phẩm Yến sâm Serek?

A: Kết hợp giữa Yến sào Việt Nam và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

B: Sản xuất bằng công nghệ thủy phân giúp các hoạt chất được hấp thu tối ưu

C: Được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc với nhiều công dụng cho sức khỏe

D: Tất cả các ý vừa nêu

Đáp án đúng: D

Chúc mừng độc giả có facebook là Nguyễn Dung, Nguyễn Tú, Duyên Nguyễn  đã trúng thưởng câu hỏi tương tác của chương trình!

 Trân trọng cảm ơn Nhãn hàng Yến sâm Serek đã đồng hành cùng chương trình!

 

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Hoàng Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH