Truyền hình trực tuyến: Nào cùng tập ngay - Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc

11-11-2021 10:00 AM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Lười vận động là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm và giảm tuổi thọ. Hiện nay, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia mà người dân lười vận động nhất thế giới, với 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.

Báo Điện tử Sức khỏe và Đời sống tổ chức buổi Tọa đàm "Nào cùng tập ngay - Vì một VIệt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc" vào 10h30 ngày 11/11/2021. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Theo nhận định của WHO, việc giảm vận động thể lực ảnh hưởng quan trọng tới việc hình thành các nguyên nhân gây các bệnh không lây nhiễm. Bao gồm: bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh phổi mạn tính (COPD) và bệnh đái tháo đường.

Với mong muốn khuyến khích người dân tăng cường ý thức về việc nâng cao sức khỏe thông qua việc rèn luyện thể dục đều đặn, phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh của mình, Tổng cục Thể dục Thể thao triển khai dự án "Nào cùng tập ngay, Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc"

Chương trình sẽ cùng quý vị khán giả tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của việc tập thể dục đều đặn với sức khỏe, cũng như bí quyết làm sao để việc tập thể dục đạt hiệu quả cao nhất.

Truyền hình Trực tuyến: Nào cùng tập ngay - Vì Một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc - Ảnh 2.

Tọa đàm Trực tuyến "Nào cùng tập ngay - Vì một Việt Nam Khỏe mạnh, Hạnh phúc"

Chương trình hân hạnh có sự tham gia của

- PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam;

- Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng Cục Thể dục Thể thao;

- Ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam

Dẫn chương trình: Siêu mẫu Mạnh Khang

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 10h30, thứ Năm ngày 11/11/2021.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam; bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng Cục Thể dục Thể thao và ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Cảm ơn Tập đoàn Dinh dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrion đã đồng hành cùng chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Thùy Linh
phóng viên
Ý kiến của bạn