Truyền hình trực tuyến: Giải toả nhanh các cơn đau của dân văn phòng

14-05-2023 2:46 PM | Truyền hình trực tuyến

Những người làm việc trong văn phòng hay còn gọi là dân văn phòng tưởng như ít chịu tác động của môi trường và thời tiết. Thế nhưng họ lại phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khoẻ, trong đó có những cơn đau nhức thường xuyên mà không phải ai cũng biết.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải toả nhanh các cơn đau của dân văn phòng" vào lúc 14h00 thứ Ba, ngày 16/05/2023. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Làm việc 8 tiếng mỗi ngày với áp lực công việc lớn, ngồi sai tư thế, ít vận động, ăn uống không khoa học… khiến dân văn phòng dễ gặp các cơn đau như: đau nửa đầu, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau toàn thân…lâu dần có thể dẫn đến cong vẹo, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm…

Theo thống kê, có khoảng 60% người làm văn phòng gặp vấn đề về xương khớp. Nhiều người than phiền bị đau khớp từ khá sớm, với các triệu chứng điển hình như đau lưng, nhức gối, mỏi vai gáy, đau cổ tay, cứng khớp ngón tay... Tại Anh, bệnh lý về cơ, xương, khớp ở nhân viên văn phòng ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế khi nước này mất 24,6 triệu ngày làm việc mỗi năm do người lao động nghỉ bệnh.

Bên cạnh đó, áp lực công việc cùng thời gian làm việc dồn dập cũng khiến dân văn phòng gặp phải tình trạng chóng mặt, đau nửa đầu, mệt mỏi thường xuyên.

Làm thế nào để cải thiện và giải toả những cơn đau của dân văn phòng? Để giải đáp những câu hỏi đó, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức chương trình toạ đàm với chủ đề "Giải toả nhanh các cơn đau của dân văn phòng".

Khách mời tham gia chương trình:

TTƯT.GS.TS.BS Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội, Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh học - Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y

Truyền hình trực tuyến: Giải toả nhanh các cơn đau của dân văn phòng - Ảnh 2.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage, tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 14h00 thứ Năm ngày 23/03/2023.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0961378926 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TTƯT.GS.TS.BS Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội, Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh học - Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Travicol của Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm đã đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Giải toả nhanh các cơn đau của dân văn phòng - Ảnh 3.

 

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH