Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng cho F0 và những đối tượng nguy cơ cao

03-09-2021 3:00 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS- Dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, một chế độ dinh dưỡng đúng, phù hợp có thể góp phần bảo vệ bạn trước các mối nguy bệnh tật cũng như trước dịch bệnh nguy hiểm.

Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Dinh dưỡng cho F0 và những đối tượng nguy cơ cao" vào lúc 15h00, thứ Sáu ngày 03/09/2021. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Để góp phần giải đáp những thắc mắc từ quý độc giả và mang đến những thông tin hữu ích nhất trong vấn đề dinh dưỡng cho những trường hợp không may mắc COVID-19, bệnh nhân sau điều trị COVID-19 cũng như những trường hợp được xếp trong nhóm nguy cơ cao như người bệnh đái tháo đường; Bệnh thận mạn tính; Người lớn tuổi; Người béo phì, thừa cân... 

Báo Sức khỏe & Đời sống đã tổ chức chương tình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Dinh dưỡng cho F0 và những đối tượng nguy cơ cao ".

Đến với chương trình, quý khán giả không chỉ nhận được sự tư vấn, giải đáp từ các chuyên gia cho các câu hỏi như người mắc COVID-19 cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào? Ăn gì, uống gì để giúp cơ thể khỏe mạnh? Người mắc COVID-19 dinh dưỡng ra sao để nhanh chóng phục hồi sau điều trị? Làm gì bảo vệ những đối tượng có nguy cơ cao…. mà sẽ còn nhận được những lời khuyên hữu ích để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của chính mình, gia đình và cả những người xung quanh.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

PGS. TS. BS  Nguyễn Thị Bích Đào - Phó Giám đốc Bệnh viện tim Tâm Đức

photo-1630320557001

PGS. TS. BS Lâm Vĩnh Niên - Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng cho F0 và những đối tượng nguy cơ cao - Ảnh 3.

ThS. BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

photo-1630320558895

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào 15h00, thứ Sáu ngày 03/09/2021.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com 

Hoặc trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào - Phó Giám đốc Bệnh viện tim Tâm Đức; PGS. TS. BS Lâm Vĩnh Niên - Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; ThS. BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Cảm ơn nhãn hàng FontActiv Complete & FontActiv diaBest đã đồng hành cùng chương trình.

photo-1630320559657

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Phúc Võ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH