Truyền hình trực tuyến: Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày

SKĐS - Kết thúc cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn với hành trình 3 tháng, rất nhiều câu chuyện, nhân vật hay và ý nghĩa, với những thay đổi ngoạn mục, hành trình nỗ lực đã được tìm thấy.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Họ cũng chính là những người truyền cảm hứng, về một sức khỏe vững vàng, một cơ thể khỏe mạnh nếu ta biết kiên trì luyện tập và cải thiện lối sống.

Báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề " Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày" vào lúc 10h00, thứ Sáu ngày 30/12/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Bác sĩ Hà Minh Đức - Khách mời tham gia chương trình là một trong những hành trình đầy nỗ lực đó. Là một bác sĩ, để chăm lo tốt cho sức khỏe của nhân dân, thì bản thân cũng phải rèn luyện để có một sức khỏe tốt. Anh đã lấy đó làm tiêu chí tham gia cuộc thi cho bản thân mình.

Đã từng có thời điểm nặng tới 78kg, kèm theo công việc quá tải, thường xuyên thức đêm, ăn uống không đúng bữa, anh đã quyết tâm giảm 10,2kg trong vòng 3 tháng và xuất sắc giành giải Nhì Cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn.

Hành trình của anh để sở hữu một thân hình săn chắc, khỏe mạnh như thế nào? Bí quyết tập luyện tăng cơ, giảm mỡ nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe là gì? Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ có những lời khuyên nào cho những người đang tập luyện thể hình đạt được kết quả tối ưu, Báo Điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày".

Khách mời tham gia chương trình:

TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Truyền hình trực tuyến: Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày - Ảnh 1.

Bác sĩ Hà Minh Đức – Hà Nội

Truyền hình trực tuyến: Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Tiktok và Fanpage của Báo Sức khỏe & Đời sống bắt đầu vào lúc 10h00, thứ Sáu ngày 30/12/2022.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Khách mời Hà Minh Đức đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Cùng luyện tập ngay để khỏe đẹp hơn mỗi ngày - Ảnh 3.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn