DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Truyền hình trực tuyến: Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu
Dương Hải - 15:27 19/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu” vào 8h00 thứ Sáu, ngày 23/10/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Trước mỗi trận thi đấu có vô vàn thứ để các vận động viên phải chuẩn bị thật chu đáo, từ chiến thuật, thể lực… và một yếu tố không kém phần quan trọng đó là vấn đề tinh thần, tâm lý trước trận đấu.

Các chuyên gia cho rằng, chuẩn bị tâm lý trước thi đấu giúp các vận động viên có phương hướng, hành động toàn tâm ý và chuẩn xác, đặc biệt khi có những tình huống “cân não” xảy ra.

Ngược lại, nếu coi nhẹ việc này sẽ dễ dẫn tới việc thi đấu không hiệu quả hoặc nhanh chóng kiệt sức trong trận đấu…

Nhằm giúp khán giả hiểu rõ hơn vai trò của tâm lý trong trận đấu; những chia sẻ từ người trong cuộc để biết được các tuyển thủ của chúng ta chuẩn bị tâm lý trước khi xung trận thế nào? Làm sao để có những trận đấu đỉnh cao thỏa mãn được sự mong đợi của khán giả…. báo Điện tử Sức khỏe&Đời sống - suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam


Ông Mai Đức Chung - HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam


Cầu thủ bóng đá Duy Mạnh


GS.BS tâm lý Gary Small - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition.


Dẫn chương trình: Việt Tú


Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào 8h00 thứ Sáu, ngày 23/10/2020. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933 133 163 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Mai Đức Chung - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam; Cầu thủ bóng đá Duy Mạnh và TS.BS tâm lý Gary Small - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã đồng hành cùng chương trình!

Dương Hải

Tin liên quan
Truyền hình trực tuyến: Chăm sóc khối cơ tốt - Người lớn tuổi khỏe và năng động hơn
SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc khối cơ tốt - Người lớn tuổi khỏe và năng động hơn” vào 15h00 thứ Hai, ngày 19/10/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Truyền hình trực tuyến: Giải pháp giúp đẩy lùi viêm loét dạ dày hiệu quả
SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Giải pháp giúp đẩy lùi viêm loét dạ dày hiệu quả” vào 15h30 thứ Sáu, ngày 18/09/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Truyền hình trực tuyến: Chủ động chăm sóc sức khỏe – dự phòng tốt cho tương lai
SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chủ động chăm sóc sức khỏe – dự phòng tốt cho tương lai” vào 09 giờ 30' thứ 6 ngày 18/09/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage Facebook của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Truyền hình trực tuyến: Xét nghiệm di truyền trong thai kỳ - cập nhật kiến thức và xu hướng mới
Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Xét nghiệm di truyền trong thai kỳ - cập nhật kiến thức và xu hướng mới” vào 20h00, thứ Tư, ngày 16/09/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ & Đời sống.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm