Truyền hình trực tuyến: Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi

Khi già đi, khả năng của thể lực và trí óc có xu hướng giảm sút, nguy cơ gặp nhiều bệnh tật hơn. Hiểu được sự thay đổi của sức khỏe người lớn tuổi để có sự quan tâm, chăm sóc cũng như xây dựng chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng phù hợp giúp họ sống vui, sống khỏe, sống có ích...

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi, 20h ngày 29/6/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Theo giới chuyên môn, sức khỏe người cao tuổi yếu và có nhiều vấn đề cần giải quyết. Mặc dù có tuổi thọ trung bình khá cao nhưng tuổi thọ khỏe mạnh của người cao tuổi ở nước ta (giai đoạn sống tích cực) lại khá thấp (chỉ khoảng 64 tuổi); đặc biệt, có 67,2% người cao tuổi có tình trạng sức khỏe yếu và rất yếu, nhiều người mắc bệnh nan y…

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ và có một tuổi già lành mạnh, là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Để giúp độc giả có thêm thông tin hữu ích trong chăm sóc người lớn tuổi… Báo Điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi".

Đến với chương trình, quý khán giả không chỉ nhận được sự tư vấn, giải đáp từ chuyên gia để hiểu rõ hơn sự thay đổi về cấu trúc của cơ thể cũng như tâm sinh lý khi chúng ta lớn tuổi, các bệnh lý thường gặp, cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp với người cao tuổi… Bạn đọc theo dõi chương trình cũng nhận được những lời khuyên hữu ích giúp chăm sóc người lớn tuổi đúng cách.

Khách mời tham gia chương trình:

PGS.TS.BS. Hồ Thị Kim Thanh, Trưởng bộ môn Y học Gia đình, Phó trưởng Bộ môn Lão khoa – Đại học Y Hà Nội

Truyền hình trực tuyến: Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi - Ảnh 2.

- TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Truyền hình trực tuyến: Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi - Ảnh 3.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 20h thứ Tư, ngày 29/6/2022.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và PGS.TS.BS. Hồ Thị Kim Thanh, Trưởng bộ môn Y học Gia đình, Phó trưởng Bộ môn Lão khoa – Đại học Y Hà Nội đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Cảm ơn nhãn hàng Nutricare Gold đã đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Bí quyết sống khỏe người lớn tuổi - Ảnh 4.

 

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn