Truyền hình trực tuyến: Bí quyết giảm nhanh mỏi mắt cho giới trẻ

23-03-2023 2:00 PM | Truyền hình trực tuyến

Mỏi mắt tuy không phải là một bệnh lý, tuy nhiên nó sẽ gây khó chịu, giảm tập trung hoặc có thể cảnh báo một tình trạng tiềm ẩn nào đó của mắt cần được điều trị.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề " Bí quyết giảm nhanh mỏi mắt cho giới trẻ" vào lúc 14h00 thứ Năm ngày 23/03/2023. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Đôi mắt là bộ phận vô cùng quan trọng nhưng cũng rất nhạy cảm. Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại, mắt thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử hoặc môi trường khói bụi, nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ mắc nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Một trong những tình trạng về mắt mà mọi người, nhất là giới trẻ gặp phải hiện nay chính là mỏi mắt. Mỏi mắt là tình trạng phổ biến xảy ra khi mắt bạn mệt mỏi vì phải làm việc nhiều, đặc biệt là với học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải nhìn vào màn hình máy tính và các thiết bị kỹ thuật số khác hoặc đọc sách trong điều kiện ánh sáng không tốt.

Mỏi mắt thường không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, giảm khả năng tập trung. Trong một số trường hợp, các triệu chứng của mỏi mắt có thể cảnh báo một tình trạng tiềm ẩn nào đó của mắt cần được điều trị.

Vậy mỏi mắt có nguy hiểm không? Làm thế nào để cải thiện và phòng tránh tình trạng mỏi mắt? Để giúp quý vị giải đáp những thắc mắc về mỏi mắt, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bí quyết giảm nhanh mỏi mắt cho giới trẻ".

Khách mời tham gia chương trình:

TS.BS Vũ Hoàng Việt Chi, Khoa Giác mạc, Bệnh viện Mắt Trung Ương

Truyền hình trực tuyến: Bí quyết giảm nhanh mỏi mắt cho giới trẻ - Ảnh 2.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage, tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 14h00 thứ Năm ngày 23/03/2023.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0961378926 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS.BS Vũ Hoàng Việt Chi, Khoa Giác mạc, Bệnh viện Mắt Trung Ương đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Santen Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Bí quyết giảm nhanh mỏi mắt cho giới trẻ - Ảnh 3.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH