Truyền hình trực tuyến "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp"

26-12-2022 2:53 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Trong chương trình truyền hình trực tuyến vào lúc 11 giờ 30' thứ Sáu ngày 30/12/2022, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích liên quan đến một căn bệnh ngày càng gia tăng và phổ biến với mọi người – bệnh viêm loét dạ dày.

Truyền hình trực tuyến "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" - Ảnh 1.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" vào 11 giờ 30' thứ Sáu ngày 30/12/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Theo điều tra của Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, 70% người Việt có nguy cơ bị viêm dạ dày, trong các bệnh ở đường tiêu hóa thì bệnh viêm loét dạ dày chiếm 26% và ngày càng có xu hướng gia tăng.

Viêm loét dạ dày là những tổn thương viêm và loét trên niêm mạc dạ dày. Những tổn thương này xảy ra khi lớp niêm mạc của dạ dày bị bào mòn và các lớp bên dưới thành dạ dày sẽ bị lộ ra. Người bệnh thường có những triệu chứng như các cơn đau thắt khó chịu, đi kèm với ợ chua, nóng rát ở cùng vị trí.

Thực tế cho thấy, rất nhiều người bị mắc bệnh viêm loét dạ dày vẫn thờ ơ, chủ quan, không biết mức độ biến chứng thực sự của bệnh này nguy hiểm đến mức có thể nguy hại đến tính mạng con người như: thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa trên, hẹp môn vị, ung thư dạ dày,...

Vì sao lại bị viêm loét dạ dày? Đâu là dấu hiệu nhận biết sớm bệnh viêm loét dạ dày? Những biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày cụ thể như thế nào? Viêm loét dạ dày có chữa khỏi được không? Các cách điều trị viêm loét dạ dày? Cần lưu ý chăm sóc sức khỏe tiêu hóa và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày tái phát như thế nào?

Và còn rất nhiều câu hỏi sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình Truyền hình trực tuyến với chủ đề "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" vào 11 giờ 30' thứ Sáu ngày 30/12/2022.

Khách mời tham gia chương trình:

PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng - Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Truyền hình trực tuyến "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" - Ảnh 3.

PGS.TS.BS Võ Duy Thông – Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Gan mật, Bệnh viện Chợ Rẫy

Truyền hình trực tuyến "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" - Ảnh 4.

Dẫn chương trình: MC Diễm Loan

Truyền hình trực tuyến "Bệnh viêm loét dạ dày: Nguyên nhân và giải pháp" - Ảnh 5.

Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của báo Sức khoẻ & Đời sống.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng - Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; PGS.TS.BS Võ Duy Thông – Phó Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Gan mật, Bệnh viện Chợ Rẫy và MC Diễm Loan đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng KREMIL-S của công ty UNITED INTERNATIONAL PHARMA đã đồng hành cùng chương trình!

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH