Hà Nội

Truyền hình trực tuyến: 5 phút mỗi ngày để đạt được thai giáo hiệu quả

28-07-2021 6:57 AM | Livestream

SKĐS - Để sinh ra những đứa trẻ có tầm vóc và trí tuệ vượt trội, bất cứ người mẹ nào cũng cần chăm sóc, nuôi dưỡng bé ngay từ giai đoạn bào thai, thai giáo là một trong những phương pháp như vậy.

 

Thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 6 giờ ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn thành phố Hà Nội.

Theo Chỉ Thị 17 của Chủ Tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19 thực hiện việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng. Và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế, 

Vậy Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn xin thông báo tạm hoãn buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề "5 phút mỗi ngày để đạt được thai giáo hiệu quả". vào lúc 14h30, thứ Tư, ngày 28/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Sự kiện này sẽ được diễn ra vào thời điểm phù hợp hơn và sẽ được chúng tôi thông báo đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Kính mong quý độc giả thông cảm và tiếp tục theo dõi chương trình truyền hình trực tuyến của Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn.

 

Thai giáo là vấn đề được nhiều người chuẩn bị làm mẹ rất quan tâm bởi mang thai, sinh con, nhìn thấy con khôn lớn, thông minh, khoẻ mạnh… là niềm ao ước của bất cứ người làm cha, làm mẹ nào. 

Thai giáo là quá trình không ngắn cũng không quá dài, nhưng nó đóng vai trò quan trọng kích thích sự phát triển các tiềm năng về thể lực và trí tuệ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ. 

Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề "5 phút mỗi ngày để đạt được thai giáo hiệu quả". Chương trình được truyền hình trực tuyến vào lúc 14h30, thứ Tư, ngày 28/07/2021. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Phần quan trọng nhất trong thai giáo chính là việc kích thích giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác, … của bé ngay từ giai đoạn bào thai. Điều này sẽ giúp giác quan của trẻ phát triển từ trong bụng mẹ, từ đó, giúp trẻ tăng cường phát triển nhận thức, tính sáng tạo trong tương lai.

Một số nghiên cứu cho rằng phương pháp thai giáo có tác dụng phát triển về sau cho trẻ trong một số lĩnh vực như ngôn ngữ, tăng chỉ số IQ, giúp trẻ phản xạ tốt hơn, tăng chỉ số cảm xúc ở trẻ, giúp trẻ tăng khả năng nhận thức, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái ....

Đế đạt được hiệu quả của thai giáo, cần phải chăm sóc thai phụ một cách tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ thể chất và tinh thần, đặc biệt là cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho người mẹ bởi mẹ có khoẻ thì con mới thông minh, khoẻ mạnh.

Làm thế nào để giúp mẹ bầu thai giáo đúng, hiệu quả, khoa học ... Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn Truyền hình trực tuyến “5 phút mỗi ngày để đạt được thai giáo hiệu quả”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

PGS.TS Lưu Thị Hồng -Tổng Thư ký Hội Phụ sản Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em, Bộ Y tế.

PGS.TS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

MC: Mỹ Linh

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào 14h30, Thứ Tư, ngày 28/07/2021. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 0933138115 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS Lưu Thị Hồng Tổng Thư ký Hội Phụ sản Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em- Bộ Y tế; PGS.TS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Nhãn hàng Vital Pregna - sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai của Doppelherz đã đồng hành cùng chương trình!

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn