DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Truyền hình trực tiếp vở Trái tim trong trắng
15:16 28/09/2013 GMT+7
Đây là một trong số các tác phẩm vừa được tái hiện trong Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ (đạo diễn: NSND Hoàng Dũng) đã đem về 5 giải Bạc cho các nghệ sĩ:

Đây là một trong số các tác phẩm vừa được tái hiện trong Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ (đạo diễn: NSND Hoàng Dũng) đã đem về 5 giải Bạc cho các nghệ sĩ: NSƯT Đức Quang (vai Bốn); Đức Kiên (vai Tải); Đức Minh (vai đại úy Hùng); Tiến Huy (vai Luân) và Diễm Hương (vai Phương). Vở được dàn dựng từ năm 2008 và đã đi biểu diễn ở nhiều địa phương phía Bắc. Năm 2010, các nghệ sĩ đưa vở tham dự liên hoan sân khấu "Hình tượng người chiến sĩ CAND" và giành được 1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.

Chia sẻ về quá trình dựng vở, đạo diễn cho biết, ông muốn nhấn vào hai vấn đề. Thứ nhất là phê phán sự vô trách nhiệm của người cầm quyền, nếu thờ ơ, nóng vội, không cẩn thận sẽ gây oan khuất cho người dân. Thứ hai muốn nhấn mạnh là lòng tin của con người, tin tưởng cuộc sống, tin tưởng nhau, cùng sức mạnh của tình yêu. Có được hai cái đó, con người ta sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp. Vở Trái tim trong trắng sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 trong chương trình Nhà hát truyền hình thứ bảy 29/8 tại rạp Công nhân – Hà Nội.
Tú Nhi
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm