Truy tìm con cá sấu cắn nam thanh niên ở Khánh Hòa

09-10-2025 18:37 | Xã hội
google news

SKĐS - Ông Lê Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Diên Lâm (Khánh Hòa) cho biết, đến hơn 17 giờ ngày 9/10, vẫn chưa bắt được con cá sấu đã tấn công một thanh niên.

Người bị cá sấu tấn công là anh Hà Kim Quang (hơn 20 tuổi, trú tại Bắc Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).

Trước đó, anh Quang đến câu cá tại sông Chò (đoạn chảy qua xã Diên Lâm). Trong lúc câu, lưỡi câu của anh Quang bị vướng dưới sông, giật mạnh nhưng không kéo lên được.

Theo ông Hiệp, do lưỡi câu bị dính rác dưới sông nên anh Quang đưa tay xuống gỡ thì bị cá sấu cắn. Hiện vết thương đã được băng bó, sức khỏe của anh Quang ổn định.

UBND xã Diên Lâm đã và đang huy động lực lượng tổ chức vây bắt con cá sấu. Tuy nhiên, do trời vừa mưa to, nước sông Chò đục nên công tác tìm bắt gặp nhiều khó khăn.

Truy tìm con cá sấu cắn nam thanh niên ở Khánh Hòa- Ảnh 1.

Anh Quang bị cá sấu cắn vào tay.

Cùng với việc truy bắt cá sấu, UBND xã cũng đã phát thông báo qua các phương tiện thông tin để người dân cảnh giác.

Ông Hiệp cho biết thêm, con cá sấu dưới sông Chò đã cắn anh Quang là sổng ra từ một khu du lịch sinh thái. Các cơ quan như công an, quân sự… đã làm việc với khu du lịch này.

Bắn thuốc mê bắt 2 cá sấu trở về chuồngBắn thuốc mê bắt 2 cá sấu trở về chuồng

SKĐS – Bà Đặng Thị Mai, quyền Chủ tịch UBND phường Nam Cường (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) cho biết, lực lượng quân đội đã bắt giữ thành công 2 cá thể cá sấu bị sổng chuồng ra ngoài.


Đông Hưng
Ý kiến của bạn