Truy nã đặc biệt nghi phạm sát hại 3 phụ nữ ở Khánh Hòa

06-06-2023 8:14 AM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 5/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định truy nã đặc biệt đối với Phan Danh Hưng (xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Hưng là nghi phạm sát hại 3 người phụ nữ là vợ, cháu vợ và hàng xóm của Hưng.

Quyết định truy nã đặc biệt của Công an Khánh Hòa ghi rõ, Phan Danh Hưng đã bị khởi tố vì tội Giết người, quy định tại Điều 123 Bộ Luật hình sự, bỏ trốn ngày 2/6/2023, chỗ ở trước khi bỏ trốn là thôn Xuân Đông, Diên Xuân, Diên Khánh. Đặc điểm nhận dạng của Hưng là có nốt ruồi cách 2cm dưới sau đuôi mắt phải; cao khoảng 1,67m; tóc đen; da ngăm đen; lông mày ngang; sống mũi thẳng; mắt 2 mí; dái tai trung bình

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất.

Khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng Phan Danh Hưng báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Khánh Hòa qua số điện thoại 0947.513.113.

Trước đó, như SK&ĐS đã thông tin, sáng sớm ngày 2/6, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, Phan Danh Hưng đã dùng dao đâm tử vong vợ mình là Lý Thị Thúy V và cháu vợ Lý Thị M.N cùng người hàng xóm là H.T.D (cả ba nạn nhân đều trú ở xã Diên Xuân, Diên Khánh). Sau khi gây ra vụ án nghiêm trọng, Phan Danh Hưng bỏ trốn.

Truy nã đặc biệt ghi phạm sát hại 3 phụ nữ ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

Nghi phạm Phan Danh Hưng (ảnh: CACC)

Theo nhiều người dân ở Diên Xuân, Diên Khánh, Khánh Hòa, cả 3 nữ nạn nhân bị sát hại trong vụ án này đều hiền lành, chịu thương, chịu khó và được hàng xóm quý mến. Thế nhưng, tai họa đã đến với họ một cách bất ngờ, khiến ai chứng kiến cũng xót thương.

Đang điều tra vụ anh trai sát hại em ruột lúc rạng sáng ở Hải DươngĐang điều tra vụ anh trai sát hại em ruột lúc rạng sáng ở Hải Dương

SKĐS - Theo cơ quan chức năng, giữa 2 anh em ông Huấn trước đây có mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, nhưng vụ việc đã được chính quyền hòa giải; tuy nhiên sáng nay trong lúc 2 người gặp nhau thì xảy ra vụ án mạng đau lòng...


Đ.Hưng
Ý kiến của bạn