Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội tuyển sinh, đào tạo dược sĩ: Cơ quan chủ quản sẽ tiến hành kiểm tra

22-11-2011 9:10 AM | Thời sự

Ngay sau khi có bài phản ánh, phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống đã đến làm việc với cơ quan chủ quản của Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội là Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Báo Sức khỏe&Đời sống số 185 ra ngày 19/11 có bài Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội tuyển sinh đào tạo dược sĩ: "Đá" nhầm sân?!, phản ánh việc Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội từ tháng 8/2011 - 10/2011 tiến hành tuyển sinh và thực hiện đào tạo hệ trung cấp dược sĩ chính quy hệ tập trung 2 năm và hệ không chính quy (vừa làm, vừa học). Việc tuyển sinh và đào tạo này đã vi phạm các quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh, đào tạo nhân lực ngành y tế.
 
Ngay sau khi có bài phản ánh, phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống đã đến làm việc với cơ quan chủ quản của Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội là Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. Tại buổi làm việc với phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống, ông Phạm Văn Trục, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho biết: "Sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ tới phòng chức năng và báo cáo sự vụ lên lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội nhằm tiến hành kiểm tra thông tin và những nội dung mà báo Sức khỏe&Đời sống đã đăng tải". "Kết quả kiểm tra sẽ có trong thời gian sớm nhất", ông Trục cho biết thêm.
 
 Tờ thông báo tuyển sinh trung cấp dược sĩ được dán trước cổng Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội.
SK&ĐS

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH