Hà Nội

Trương Ngọc Ánh nặng lòng vì chưa thể giúp cộng đồng nhiều hơn

04-09-2021 3:05 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong thời điểm Sài Gòn vẫn là điểm nóng của dịch COVID-19, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Làm thiện nguyện giữa tâm bão COVID-19, Trương Ngọc Ánh được khen: Đã đẹp người còn đẹp nếtLàm thiện nguyện giữa tâm bão COVID-19, Trương Ngọc Ánh được khen: Đã đẹp người còn đẹp nết

SKĐS - Chia sẻ của Trương Ngọc Ánh về một hoạt động thiện nguyện mới đây đã nhận về loạt lời khen ấm lòng từ dân mạng.

Trương Ngọc Ánh đồng hành với Sài Gòn trong mọi hoàn cảnh

Với nhiều nghệ sĩ, Sài Gòn là mảnh đất họ lựa chọn để nuôi dưỡng đam mê và phát triển sự nghiệp, Trương Ngọc Ánh cũng không ngoại lệ. "Gần 30 năm từ lúc bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, bao nhiêu buồn vui, khó khăn, nước mắt và vinh quang, Sài Gòn luôn ở đó chứng kiến và đồng hành. Sài Gòn vì thế mà luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng tôi", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

photo-1630694478180

Trương Ngọc Ánh đã gắn bó với Sài Gòn gần 30 năm

Từ những ngày đầu tiên người dân Sài Gòn phải thực hiện giãn cách xã hội, Trương Ngọc Ánh gác lại mọi hoạt động nghệ thuật, thay vào đó, cô tích cực triển khai nhiều chương trình thiện nguyện với mong muốn san sẻ gánh nặng cùng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Suốt thời gian qua, Trương Ngọc Ánh cùng người thân liên tục tổ chức nấu các bữa cơm với thực đơn phong phú tặng các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Gần đây nữ diễn viên còn nấu cháo và súp cho bệnh nhân nặng.

photo-1630694479333

Trương Ngọc Ánh làm bánh mì xá xíu + chả gửi đến bệnh viện dã chiến

Nữ diễn viên cho biết: "Bao nhiêu con số, tin tức, cuộc điện thoại mà tôi nghe và nhận trong thời gian vừa qua về dịch COVID-19 khiến tôi thực sự nặng lòng và xót xa. Tôi nấu cơm cho các bệnh viện dã chiến, tặng gạo cho người nghèo, ủng hộ một số tổ chức từ thiện,... nhưng vẫn luôn cảm thấy mình giúp chưa đủ nhiều, chưa đủ lớn. Bây giờ, làm được gì giúp cộng đồng, tôi cũng sẵn sàng, vì chúng ta đã gồng gánh bao nhiêu sức lực, nỗi đau và mất mát trong cuộc chiến này rồi".

Trương Ngọc Ánh lựa chọn sự tích cực để chiến đấu với COVID-19

Cách đây ít ngày, Trương Ngọc Ánh đã tham gia chương trình đấu giá livestream trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam International Fashion Week nhằm lan tỏa thông điệp "Từ trái tim đến trái tim - Từ thời trang thành hơi thở".

photo-1630694480290

Bắt đầu ngày mới bằng một bản nhạc vui

Tại đây, cô trao tặng cho chương trình đấu giá bộ nhẫn gồm 6 chiếc được gia công từ kim cương, vàng vàng và vàng hồng. Với cá nhân Trương Ngọc Ánh, bộ nhẫn này mang một ý nghĩa rất to lớn, từng là món quà mà cô đặt tặng riêng cho mình. Cô quyết định gửi tặng chương trình với hy vọng sẽ đóng góp chút tấm lòng và sức lực nhằm hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn.

Tính đến thời điểm hiện tại, những nghệ sĩ như Trương Ngọc Ánh đã phải tạm xa nghệ thuật khá lâu. Nhưng điều đó không khiến cô nản lòng, bởi điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe. Trương Ngọc Ánh nói: "Ở thời điểm này, tôi chọn yêu thương nhau, bỏ hết những buồn giận, tiêu cực, biến lớn thành nhỏ, nhỏ thành không có, để có thể lan toả cho nhau năng lượng tích cực. Cùng nhau đi qua được thời điểm này, chúng ta nhất định sẽ bền vững".

photo-1630694480935

Cô lựa chọn sự tích cực để vui sống trong hoàn cảnh hiện tại

Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm, đợt giãn cách kéo dài, mỗi ngày cô lên kế hoạch làm một điều mà trước giờ luôn kiếm cớ trì hoãn: Sắp xếp, dọn dẹp lại góc làm việc một chút để lên tinh thần cho ngày mới. Cô tâm sự: "Mọi người hỏi, nếu có một điều ước, Ánh sẽ ước gì? Tôi đã nói rằng, tôi mong Việt Nam chiến thắng đại dịch, mong Sài Gòn thân yêu khoẻ mạnh để nói lời yêu thương".

Xem thêm video đang được quan tâm: 

Các nghệ sĩ hát Niềm tin chiến thắng cổ vũ tuyến đầu chống dịch.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn