DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trường hợp nào được ra vào chốt kiểm dịch khi Hải Dương cách ly xã hội?
D.Hải - 08:01 17/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến việc thực hiện giãn cách xã hội tại Hải Dương, theo chỉ đạo của Công an tỉnh Hải Dương, các chốt thực hiện nghiêm việc kiểm soát, chỉ cho người, phương tiện ra vào chốt đúng quy định của tỉnh như phương tiện chở hàng, nhu yếu phẩm thiết yếu, hàng hóa phục vụ sản xuất, xe lực lượng chống dịch, công nhân làm việc tại các doanh nghiệp, công ty.

Những công nhân có kiểm soát y tế, giấy xác nhận của doanh nghiệp thì có thể ra vào chốt ngay, còn chưa có thì tiến hành đo thân nhiệt, nếu phát hiện ho, sốt cần xử lý theo quy định.

Các trường hợp khác kiên quyết không cho ra vào chốt. Các chốt thực hiện nghiêm việc kiểm soát cũng là hình thức nâng cao ý thức, tinh thần phòng chống dịch cho người dân.

Tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông

Sở Giao thông Vận tải Hải Dương cũng vừa ban hành Thông báo số 339/TB-SGTVT-P3 về việc tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Theo thông báo này, Hải Dương tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông (bến phà, bến đò) trên địa bàn tỉnh từ 12h00 ngày 16/2 cho đến khi có thông báo mới.

Các hoạt động vận tải khách khác tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 205/SGTVT-P5 ngày 28/1 của Sở Giao thông vận tải Hải Dương về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong hoạt động giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

 

D.Hải

Tin liên quan
Tạm dừng vận tải khách bằng taxi trên địa bàn Hải Dương từ 0h ngày 16/2
SKĐS - Sở GTVT tỉnh Hải Dương vừa có thông báo tạm dừng hoạt động vận tải khách bằng xe taxi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Kiểm soát triệt để người tới khám chữa bệnh, phát hiện sớm COVID-19
SKĐS - Nhằm tăng cường công tác phát hiện sớm ca bệnh để kịp thời khoanh vùng, cách ly, điều trị, giảm lây nhiễm ca bệnh, Sở Y tế tỉnh Hải Dương yêu cầu các đơn vị khám, chữa bệnh trong tỉnh tăng cường phát hiện sớm các ca bệnh COVID-19 tại các cơ sở khám chữa bệnh.
Hải Dương đã có 501 ca COVID-19, ổ dịch Cẩm Giàng còn phức tạp
SKĐS - Đến 6h sáng nay (16/2), trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã có 501 ca bệnh.
Cưỡng chế, xử phạt nếu người được cách ly không tuân thủ nội quy
SKĐS - Các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc tuân thủ cách ly và tiến hành các biện pháp cưỡng chế, xử phạt nếu người được cách ly không tuân thủ nội quy, yêu cầu cách ly y tế…
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Số ca Covid-19
Số ca COVID-19 lây nhiễm trong nước từ 25/1
879
Tỉnh thành Hôm nay Tổng
Hải Dương 0 695
Quảng Ninh 0 61
TP.HCM 0 36
Hà Nội 0 34
Gia Lai 0 27
Bình Dương 0 6
Bắc Ninh 0 5
Hải Phòng 0 4
Điện Biên 0 3
Hưng Yên 0 3
Hòa Bình 0 2
Bắc Giang 0 2
Hà Giang 0 1