Những công nhân có kiểm soát y tế, giấy xác nhận của doanh nghiệp thì có thể ra vào chốt ngay, còn chưa có thì tiến hành đo thân nhiệt, nếu phát hiện ho, sốt cần xử lý theo quy định.
Các trường hợp khác kiên quyết không cho ra vào chốt. Các chốt thực hiện nghiêm việc kiểm soát cũng là hình thức nâng cao ý thức, tinh thần phòng chống dịch cho người dân.
Tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông
Sở Giao thông Vận tải Hải Dương cũng vừa ban hành Thông báo số 339/TB-SGTVT-P3 về việc tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Theo thông báo này, Hải Dương tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông (bến phà, bến đò) trên địa bàn tỉnh từ 12h00 ngày 16/2 cho đến khi có thông báo mới.
Các hoạt động vận tải khách khác tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 205/SGTVT-P5 ngày 28/1 của Sở Giao thông vận tải Hải Dương về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong hoạt động giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
D.Hải




-
THỜI TIẾT GIAO MÙA cẩn thận ĐỘT QUỴ SAU TUỔI 50. Chú ý các biểu hiện này!
-
Tâm lý bất ổn vì Ù TAI, NGHE KÉM - Nay đã có cách hay. XEM NGAY!
-
Khi uống thuốc tránh thai mà vẫn có thai, thì phải làm sao?
-
Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng cho GS.TS Hoàng Văn Minh
-
Chiều 4/3, có 6 ca mắc COVID-19 đều ở Hải Dương
-
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ và Đời sống cho đồng chí Trần Tuấn Linh
-
Xét nghiệm mẫu gộp cho sinh viên, học sinh, lái xe trên địa bàn Hải Dương
-
Cưỡng chế, xử phạt nếu người được cách ly không tuân thủ nội quy
-
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long: Dự kiến ngày 8/3 sẽ tiêm vắc xin COVID-19 mũi đầu tiên
SKĐS - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, dự kiến đến ngày 8/3- thứ Hai tuần sau, những liều vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên sẽ được tiêm cho người dân Việt Nam theo đúng tinh thần Nghị quyết 21 của Chính phủ.
-
Nỗi lo hiện hữu về rác thải nhựa
-
Hơn 97.000 suất ăn phục vụ Đại hội Đảng XIII đảm bảo an toàn thực phẩm
-
Tin vui: Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư ở Hà Nội đã ổn định, xuất viện
-
Nhiều người cao tuổi trong 367 tình nguyện viên đã tiêm mũi 1 giai đoạn 2 vắc xin Nano Covax
-
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
-
Sáng 5/3, không ca mắc COVID-19, Hải Dương xét nghiệm COVID-19 mẫu gộp cho lái xe, học sinh
-
Bảo đảm cử tri cả nước tham gia ứng cử, bầu cử một cách dân chủ, công bằng
-
Sáng 5/3, bắt đầu tuyển tình nguyện viên tham gia thử nghiệm vắc xin COVIVAC
Tỉnh thành | Hôm nay | Tổng |
---|
Hải Dương | 0 | 695 |
Quảng Ninh | 0 | 61 |
TP.HCM | 0 | 36 |
Hà Nội | 0 | 34 |
Gia Lai | 0 | 27 |
Bình Dương | 0 | 6 |
Bắc Ninh | 0 | 5 |
Hải Phòng | 0 | 4 |
Điện Biên | 0 | 3 |
Hưng Yên | 0 | 3 |
Hòa Bình | 0 | 2 |
Bắc Giang | 0 | 2 |
Hà Giang | 0 | 1 |