DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trường Đại học Y tế công cộng lên đường chi viện tâm dịch Bắc Giang
15:23 21/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước tình hình dịch COVID-19 tại Bắc Giang vẫn đang diễn biến phức tạp, sáng 21/5, các cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng đã lên đường tới tâm dịch Bắc Giang để cùng với ngành Y tế địa phương quyết tâm ngăn chặn phòng chống dịch.

Trường ĐHYTCC chung tay cùng Bắc Giang phòng chống dịch.

Trưởng đoàn là PGS. TS. Hà Văn Như – Trưởng khoa Y học cơ sở, là chuyên gia nhiều kinh nghiệm về quản lý thảm hoạ, phó trưởng đoàn là PGS. TS. Bùi Thị Tú Quyên – Trưởng Bộ môn Thống kê y tế, là chuyên gia về dịch tễ-thống kê.

Đoàn công tác gồm 20 giảng viên, sinh viên sẽ hỗ trợ ngành y tế tỉnh Bắc Giang các công tác quan trọng trong ứng phó với dịch bệnh, đặc biệt chú trọng các thế mạnh của Trường Đại học Y tế công cộng, bao gồm: công tác quản lý số liệu, phân tích số liệu, điều tra dịch tễ ca bệnh, truy vết người tiếp xúc, lấy mẫu xét nghiệm xác định SARS-CoV-2…

Trước giờ khởi hành.

GS.TS. Bùi Thị Thu Hà – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng, PGS. TS. Lã Ngọc Quang – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị đã đến tiễn Đoàn lên đường làm nhiệm vụ. Đồng thời chúc các thầy cô và các bạn sinh viên trong đoàn công tác sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để cùng chung tay cùng ngành Y tế chiến thắng đại dịch!

Trong thời gian qua, Trường Đại học Y tế công cộng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong nỗ lực phòng chống đại dịch COVID-19, đặc biệt trong công tác lấy mẫu xét nghiệm xác định SARS-CoV-2, nghiên cứu khoa học, đào tạo và cung cấp dịch vụ.

 Chủ tịch HĐT và Hiệu trưởng phát biểu dặn dò Đoàn công tác.

Trưởng và Phó đoàn công tác cùng tập thể lãnh đạo Trường.

Sinh viên YTCC sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Tin liên quan
Trường Đại học Y tế công cộng khai giảng năm học mới 2020 - 2021
SKĐS - Ngày 30/10, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thu Thuỷ, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT cùng toàn thể các thầy, cô giáo cùng các em sinh viên và tân sinh viên của trường.
Trường Đại học Y tế công cộng trong nỗ lực chung phòng chống đại dịch COVID-19
SKĐS - Trong bối cảnh tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới, Việt Nam được Tổ chức Y tế Thế giới và cộng đồng quốc tế đánh giá là một trong số ít quốc gia có hoạt động chống dịch hiệu quả nhất khi số người mắc và tử vong do COVID-19 tương đối thấp so với các nước trên thế giới.
Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng cho GS.TS Hoàng Văn Minh
SKĐS - Chiều ngày 4/3, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường cho GS.TS Hoàng Văn Minh. GS.TS. Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế dự, trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ.
Học bổng khi theo học cử nhân công tác xã hội định hướng bệnh viện tại trường Đại học Y tế công cộng
SKĐS - 40% tân sinh viên có cơ hội nhận học bổng đầu vào và tất cả sinh viên của trường Đại học Y tế công cộng (HUPH) đều có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học trong thời gian học tại trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng thường niên hàng năm, học bổng của nhiều cơ quan và công ty tài trợ, v.v… Đây là ưu thế mà sinh viên cử nhân công tác xã hội (CTXH) định hướng bệnh viện theo học tại nhà trường có được.
Trường Đại học Y tế công cộng: 20 năm xây dựng và phát triển
SKĐS - Trên hành trình trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và dịch vụ. Đến nay, những thành công ấy vẫn được các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nỗ lực phấn đấu để tiếp bước những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm