DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trường ĐH Y Hà Nội: Những đổi thay tích cực trong năm 2019
PV - 19:36 10/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời gian tới, Trường ĐH Y Hà Nội sẽ tiếp tục đổi mới giáo dục hướng tới tự chủ đại học; kiểm định chương trình giáo dục theo chuẩn quốc gia; xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống bệnh viện Đại học Y...

Ngày 10/1/2020 tại Trường Đại học Y Hà Nội (ĐHYHN) đã có buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng của Trường với các nhà báo chuyên theo dõi mảng y tế của các báo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

GS.TS. BS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chia sẻ với các nhà báo tại buổi gặp mặt nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Tại buổi gặp mặt GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những đổi thay tích cực của Trường ĐHYHN trong năm vừa qua: Năm 2019 là giai đoạn quan trọng Nhà trường xây dựng định hướng và tiến tới tự chủ đại học.

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ viên chức và học viên, sinh viên, Trường ĐHYHN tiếp tục duy trì, phát huy các thế mạnh, đổi mới tích cực, đi vào chiều sâu nhằm nâng cao hơn nữa vị thế và uy tín của một ngôi trường trọng điểm quốc gia.

Năm 2020, Trường ĐHYHN tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch đề ra trong mục tiêu phát triển của Nhà trường như: Đổi mới giáo dục hướng tới tự chủ đại học; kiểm định chương trình giáo dục theo chuẩn quốc gia; xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống bệnh viện Đại học Y; tái cơ cấu tổ chức các đơn vị theo Quy chế tổ chức và hoạt động mới.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm