DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Trung Quốc: Nghi án cán bộ ăn cơm nhà hàng không trả tiền, đánh chết chủ quán
Hoa Quỳnh (Theo People.cn) - 14:54 19/04/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một chủ quán cơm ở tỉnh Hà Nam Trung Quốc đã bị đánh đến chết bởi một nhóm gồm 4 đối tượng, trong đó có 2 quan chức chính quyền địa phương, đến ăn cơm trong quán của nạn nhân vào ngày 17-4, Báo Hoa Sơn đưa tin chiều 18-4.

Một giám đốc Sở tài nguyên - đất đai cùng người họ hàng của ông ta cùng cán bộ Viện kiểm sát, một đối tượng tự xưng cán bộ sở nông nghiệp hiện chưa được xác minh danh tính ăn cơm tại quán của ông Lý Tân Minh ở Huyện Nam Chiếu, tỉnh Hà Nam vào chiều 17/4, theo báo chí địa phương.

Va chạm xảy ra sau khi cả 4 thực khách từ chối thanh toán khi đã ăn uống  no say và nhân danh cán bộ nhà nước yêu cầu quán cơm ký khống vào hóa đơn. Tuy nhiên chủ quán kiên quyết từ chối, anh Lý Tương Dương - con trai nạn nhân xác nhận.

J xHiện trường vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của ông Lý Tân Minh được camera an ninh ghi lại

“Nhân viên chúng tôi từ chối yêu cầu của họ, bởi vì họ không phải là khách quen, và cha tôi là chủ quán nên phải can thiệp sau khi họ bắt đầu đập phá bát, đĩa và đánh nhân viên phục vụ của quán chúng chúng tôi”, anh Dương kể.

2 trong 4 đối tượng sau đó đánh ông Lý Tân Minh vào vùng cổ, mặt và bụng cho đến khi ông được 2 người khác kéo ra, camera giám sát an ninh ghi lại hình ảnh hiện trường xủa vụ ẩu đả. Ông Lý đã ngã quỵ và chết ngay tại hiện trường.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc ngay sau đó

Những đối tượng đến ăn tại quán của ông Lý đã uống rất nhiều rượu và thậm chí sau đó còn gây rối, cố tình chống đối cảnh sát đến điều tra hiện trường vụ việc. Tuy nhiên, toàn bộ nghi phạm đã bị bắt giữ - một nhân chứng có họ là họ Vương cho biết.

“Bố tôi từng là Đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc kiêm phó bí thư Hội đồng Nhân dân Huyện Nam Chiếu, nhiều lúc ăn cơm cùng với gia đình, ông đã  bày tỏ bức xúc về hành vi biển thủ công quỹ theo hình thức như thế này”, anh Dương đau buồn nói với báo giới địa phương.

Hiện cơ quan cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang điều tra vụ án.

Hoa Quỳnh (Theo People.cn)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm