DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trung Quốc lạnh nhất trong vòng 20 năm
Thiên Minh - 08:16 31/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung Quốc đã phải tiến hành các biện pháp đảm bảo cho người dân đối mặt với mùa đông lạnh nhất trong vòng 20 năm qua.

Nhiệt độ ở phần lớn vùng miền trung và miền đông của Trung Quốc  giảm 10 độ C, một số nơi ở miền bắc, miền nam, tây bắc, đông bắc, nhiệt độ giảm từ 12-16 độ C. Nhiệt độ ở vùng Nội Mông xuống tới -35 độ C.

Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng cường cung cấp khí gas, nguồn năng lượng quan trọng để sưởi ấm ở miền bắc, phân bổ tới 7 tỉnh lỵ cơ bản. Nguồn cung khí gas ở 7 tỉnh/thành phố này lên tới 470 triệu m3, chiếm 40% khí gas cả nước.

Tỉnh Giang Tây đã phân phát hàng nghìn chăn, áo khoác,… tới người dân 35 quận huyện.

Tỉnh Giang Tây đã phân phát hàng nghìn chăn, áo khoác,… tới người dân 35 quận huyện.

Thiên Minh

(theo china.org, Global Times)

Tin liên quan
Xứ sở thần tiên mùa đông
SKĐS- Xứ sở thần tiên mùa đông, thành phố làm bằng băng tuyết ở Trung Hoa sẽ mở cửa đón du khách từ ngày 4/1/2014 trong khuôn khổ Festival Băng Tuyết Harbin lần thứ 30.
Matxcơva lung linh trong tuyết phủ mùa đông
Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ đến Giáng Sinh và bây giờ Matxcơva đang được phủ một lớp tuyết khiến thành phố thêm phần lung linh.
Anh quốc sẽ đối mặt với mùa đông dài nhất 50 năm qua
SKĐS - Theo các nhà khoa học, dự báo một mùa đông dài và khắc nghiệt sẽ chào đón Anh quốc ở phía trước.
Tứ Xuyên, Trung Quốc: lũ lụt kỷ lục gây nguy hại đập Tam Hiệp
SKĐS - Các trận lũ lụt liên tiếp giáng xuống Trung Quốc đã gây ra thiệt hại kỷ lục cho tỉnh Tứ Xuyên, lượng nước lớn đồn về đập Tam Hiệp khiến con đập này đứng trước nguy cơ bị vỡ.
Đề phòng cảm lạnh trong ngày rét
SKĐS - Cảm lạnh là một bệnh lý đường hô hấp phổ biến thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, gây ra cảm giác mệt mỏi kèm theo các triệu chứng ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Tuy có thể tự khỏi sau một thời gian nhất định, nhưng người bệnh không nên chủ quan vì có thể gây ra các biến chứng, đặc biệt nguy hiểm hơn ở trẻ nhỏ và người cao tuổi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm