Trung Quốc: Bé sơ sinh tử vong vì lồng ấp quá nóng

Một trẻ sơ sinh 12 ngày tuổi đã tử vong sau khi được đưa ra ngoài từ lồng ấp trẻ tại Bệnh viện Nhi Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Một trẻ sơ sinh 12 ngày tuổi đã tử vong sau khi được đưa ra ngoài từ lồng ấp trẻ tại Bệnh viện Nhi Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Em bé xấu số được đặt trong lồng ấp qua đêm để phòng bị cảm lạnh. Nguyên nhân được cho là lỗi kỹ thuật của lồng khiến nhiệt độ bên trong quá nóng, gây ra bỏng nặng và dẫn đến tử vong.

Trung Quốc: Bé sơ sinh tử vong vì lồng ấp quá nóng 1
Theo Guiyang News, hiện Bệnh viện Nhi Tuyền Châu vẫn chưa nhận trách nhiệm về cái chết của bệnh nhi và cho biết, đoạn video tại phòng lồng ấp ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc trên camera an ninh dường như đã bị xóa.

Trung Quốc: Bé sơ sinh tử vong vì lồng ấp quá nóng 2
Thông tin này được đăng tải lần đầu trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc cùng với một hình ảnh rất khủng khiếp, ngay sau đó đã gây xôn xao. Bức ảnh ghi lại một em bé bị cháy xém, đặt nằm úp trên chiếc khăn bông trắng với đôi chân và vùng lưng vừa tấy đỏ vừa cháy đen. Hiện vụ việc vẫn đang được công an Trung Quốc điều tra làm rõ.

Trung Quốc: Bé sơ sinh tử vong vì lồng ấp quá nóng 3

HG (Theo Dailymail)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Trung Quốc: Bé sơ sinh tử vong vì lồng ấp quá nóng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT