DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
“Trùm cuối” phim “Hướng dương ngược nắng”: càng xem càng hay?
Thủy Kiều - 14:00 21/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đi qua hơn 40 tập phim, những nhân vật nữ vẫn là trung tâm, là nút thắt của không ít biến cố. Nhưng không vì thế mà những nhân vật nam bị mờ nhạt.

Trong Hướng dương ngược nắng, Hoàng qua diễn xuất của Việt Anh cho thấy sự thú vị và nhiều bất ngờ, khác hẳn với những vai diễn giang hồ trước đây anh từng đảm nhiệm. Hoàng là con trai của một thế lực tài chính hùng mạnh và mục đích của Hoàng là "thay tên đổi chủ" Cao Dược chứ không phải hợp tác với Cao Dược. Giai đoạn đầu của phim, Hoàng được "cài cắm" như một vai phụ.  Anh luôn tỏ ra mình là một người nguy hiểm, tham vọng và tàn nhẫn trên thương trường, khó biết nước cờ tiếp theo mà Hoàng sẽ đi để đối phó với lãnh đạo Cao Dược. Song, trong tình cảm, Hoàng lại chứng minh mình là một người chân thành, kiên trì, tôn trọng phụ nữ.

 

Hoàng qua diễn xuất của Việt Anh

 

Hoàng đem lòng yêu Minh dù luôn bị cô dùng lời lẽ coi thường, xa lánh. Nhưng sự kiên trì của Hoàng khiến Minh trong những tập gần đây không còn quá ghét bỏ anh. Minh dần dần đón nhận sự quan tâm của Hoàng ngay cả khi đã biết Hoàng có những can thiệp vào cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở Cao Dược. Thực tế, Hoàng là một nhân vật có nhiều đất diễn nếu không muốn nói là có nhiều đất diễn nhất so với các gương mặt nam khác trong phim.

Có thể thấy, Hoàng trong Hướng dương ngược nắng là màu sắc hoàn toàn khác của Việt Anh so với Chạy án hay đến những vai diễn gần đây trong Mê cung, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu... Chính phong cách “hoa hoè hoa sói” và nhí nhảnh của vai diễn mới đã giúp Việt Anh có thêm không ít khán giả hâm mộ.

 

 

Hoàng và Minh

 

Song, giống như nhân vật Kiên (Hồng Đăng), Hoàng không được lòng số đông, thậm chí nhiều người bày tỏ sự không hài lòng với vai diễn của Việt Anh và cho rằng, Hoàng là người "văn vở" trong chuyện tình cảm. Trên các fanpage của phim, nhiều ý kiến bình luận như: "Nghe Hoàng nói về khái niệm tình yêu thật sự mà thấy văn vở. Tình yêu thật sự là khi phá nát cơ ngơi tổ tông nhà người ta mà còn đòi tán"; "Tôi cũng không thích Hoàng, đểu giả. Trong khi mọi người cứ tác hợp Minh - Hoàng thái quá. Có thể là vì đây là cặp đôi mới lạ nên mọi người thích chứ còn Hoàng cũng đểu lắm".

Bản thân Việt Anh tỏ ra khá thoải mái khi nhắc đến vai diễn của mình: “Đây là bộ phim tôi hy sinh nhiều nhất về ngoại hình để tạo sự khác biệt cho nhân vật và phim. Sau khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là một nhân vật rất hay, càng về sau, sẽ có những biến chuyển tích cực, thú vị. Vai diễn này cũng cho tôi được thử nghiệm dạng vai mới tưng tửng, hớn hở”.

Thủy Kiều

Tin liên quan
Vân Dung bênh Diễm Loan “đồng bóng” phim “Hướng dương ngược nắng”
SKĐS - Vân Dung vốn là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu hài kịch, vì thế, khi hóa thân vào vai Diễm Loan – tiểu tam hám tiền mê trai trong phim “Hướng dương ngược nắng”, cô khiến khán giả không khỏi thích thú.
Ông Quân "giọng bass", người đáng si mê nhất ‘Hướng dương ngược nắng’
SKĐS - Trong phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng", NSƯT Phạm Cường vai ông Quân với sự quyết đoán, trọng tình, trọng nghĩa khiến nhiều khán giả si mê.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm