Trúc Anh 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất phim, drama đã kết thúc được chưa?

10-12-2021 3:57 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Diễn viên Trúc Anh vừa lên tiếng giữa lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao, cô viết: “Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu”.

Vấn đề văn hóa: Bắt ‘bệnh ngôi sao’ của nghệ sĩ trẻVấn đề văn hóa: Bắt ‘bệnh ngôi sao’ của nghệ sĩ trẻ

SKĐS - “Bệnh ngôi sao” của nghệ sĩ trẻ nóng lên trong làng giải trí gần đây khi diễn viên Trúc Anh bị nhà sản xuất phim tố vi phạm hợp đồng, ứng xử thiếu chuẩn mực.

Khi lời xin lỗi của Trúc Anh phát đi trên mạng xã hội

Sau những ngày im lặng và bị dọa kiện ra tòa vì vi phạm hợp đồng trong hoạt động nghệ thuật, diễn viên Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17, cụ thể là bà Dung Bình Dương.

Theo đó, diễn viên Trúc Anh cho biết, 19 tuổi cô bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, cô vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trúc Anh xin lỗi, lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao có kết thúc? - Ảnh 2.

Trúc Anh trong phim Ngốc ơi tuổi 17.

"Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất", Hà Lan của phim Mắt biếc trải lòng.

Trúc Anh thông tin thêm, tuần qua, có lẽ nhiều người mong tin cô thật nhiều. Nhưng cô đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. "Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm làm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm. Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ", tâm thư của diễn viên Trúc Anh gửi đến nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng như khán giả đã quan tâm, theo dõi cô suốt thời gian qua.

Trúc Anh xin lỗi, lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao có kết thúc? - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương (giữa) và Trúc Anh cùng nam chính phim Ngốc ơi tuổi 17 tại LHP Việt Nam lần thứ XXII vừa qua.

Ngay sau khi diễn viên Trúc Anh đăng tâm thư xin lỗi kể trên, nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Một số người đồng cảm, khen nữ diễn viên trẻ đã can đảm đối diện với sự thật sau những ngày im lặng, sống trong scandal khi mới chân ướt chân ráo đi vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng việc Trúc Anh đăng lời xin lỗi lên mạng xã hội, cùng với một số lý lẽ để xoa dịu cái sai của mình là chưa thật sự chân thành.

Đặc biệt, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà chưa gặp trực tiếp Trúc Anh để nữ diễn viên này nói lời xin lỗi. Mới đây, hai mẹ con diễn viên Trúc Anh có để lại thư xin lỗi cùng hoa gửi đến công ty của bà Dung Bình Dương, nhưng khi nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 đề nghị gặp trực tiếp thì mẹ Trúc Anh đã đưa ra nhiều lý do để từ chối.

Nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 cũng tiết lộ, Trúc Anh có nhắn tin bằng điện thoại và cả qua ứng dụng facebook, đồng thời mong nhà sản xuất đăng bức thư xin lỗi lên mạng xã hội. Tuy nhiên, tin nhắn xin lỗi gửi qua điện thoại cho nhà sản xuất không phải là số điện thoại của Trúc Anh mà là của mẹ cô. Nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 cho biết chưa đồng ý đăng thư xin lỗi của Trúc Anh lên mạng vì thư từ thuộc về vấn đề riêng tư.

Bà Dung Bình Dương chia sẻ cho Trúc Anh thêm một cơ hội nữa, nữ diễn viên cần đưa ra lời xin lỗi chân thành và mọi người cảm nhận được cô đã nhận ra sai lầm, thì mọi việc sẽ khép lại. Ngược lại, bà vẫn sẽ khởi kiện việc Trúc Anh vi phạm hợp đồng.

Drama còn tiếp diễn?

Trước đó, Trúc Anh trở thành tâm điểm chú ý của showbiz khi sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 tố diễn viên 9X vi phạm hợp đồng. Khi các điều khoản giữa hai bên đang còn hiệu lực nhưng Trúc Anh liên tiếp tham gia phim Mắt biếc, Thiên thần hộ mệnh mà không hề thông báo cho phía công ty quản lý là nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17.

Trúc Anh xin lỗi, lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao có kết thúc? - Ảnh 4.

Hà Lan của Mắt biếc tại ngày hội điện ảnh Việt vừa qua.

Đồng thời, nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao như đến trễ sự kiện thảm đỏ, có thái độ xa lánh bà Dung Bình Dương tại LHP Việt Nam lần thứ XXII ở Huế vừa qua. Bức xúc với thái độ thiếu chuyên nghiệp, vi phạm hợp đồng, bà Dung Bình Dương cho biết sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh ra tòa nếu cô không không đưa ra lời xin lỗi.

Và sau những ngày im lặng, Trúc Anh đã có tâm thư xin lỗi kể trên. Tuy nhiên như những gì nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 tuyên bố, scandal của Trúc Anh có thể chưa thể dừng lại nếu như Trúc Anh không có sự thay đổi. Do đó trong những ngày tới, đây vẫn được xem là một drama của showbiz Việt.  

Kết hôn trên màn ảnh, Việt Anh và Lã Thanh Huyền nói gì về nhau?Kết hôn trên màn ảnh, Việt Anh và Lã Thanh Huyền nói gì về nhau?

SKĐS - Gần đây, Việt Anh - soái ca màn ảnh phía Bắc - khiến fan xôn xao về bức hình cưới được anh chia sẻ trên trang cá nhân.


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH