DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trợ lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump dương tính với COVID-19
Bảo Linh - 20:01 05/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một trong những trợ lý Nhà Trắng làm việc thân cận nhất với Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Nicolas Luna, một trợ lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người với công việc theo chân Tổng thống cả ngày lẫn đêm, nên tiếp xúc rất gần với ông và đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Công việc của người trợ lý này bao gồm từ việc giải quyết giấy tờ tài liệu của Tổng thống cho đến xử lý bài phát biểu và phải chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho Tổng thống từ tóm tắt sách cho tới chuẩn bị bút cho bản viết tay.

Bảo Linh

(theo CNN)

Tin liên quan
Tổng thống Mỹ nhiễm COVID-19, kịch bản nào sẽ xảy ra?
SKĐS - Việc người đứng đầu nước Mỹ mắc COVID-19 là tin sốc không chỉ với dư luận Mỹ mà tác động không nhỏ tới mọi lĩnh vực đời sống ở Mỹ, trong đó có cuộc bầu cử Tổng thống sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 tháng nữa.
Nóng: Tổng thống D.Trump và phu nhân Melania mắc COVID-19
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông và đệ nhất phu nhân Melania đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.
Thời báo Ấn Độ: Bài học thành công từ Việt Nam trong khống chế dịch COVID-19
SKĐS - Theo tờ Thời báo Ấn Độ (Times of India), Việt Nam đã trở thành quốc gia kiểu mẫu trong khống chế dịch COVID-19. Sự khống chế thành công dịch COVID-19 cho tới nay đã chứng tỏ khả năng sẵn sàng đương đầu với bệnh truyền nhiễm là nhân tố quan trọng để bảo vệ người dân.
Asia Times: Việt Nam – một ngoại lệ trong đại dịch COVID-19
SKĐS - Mới đây trên tờ Asia Times có bài viết cho rằng, Việt Nam trở thành một ngoại lệ trong dịch COVID-19 khi ứng phó hiệu quả với sự bùng phát của dịch bệnh. Sau đại dịch, Việt Nam đã nhanh chóng trở lại và có thể trở thành một trong những quốc gia gặt hái được những thành tích tốt nhất trong phục hồi kinh tế toàn cầu.
Việt Nam được cộng đồng quốc tế ngợi khen vì ứng phó hiệu quả với làn sóng dịch COVID-19 thứ hai
SKĐS - Cách tiếp cận của Việt Nam với đại dịch được ca ngợi là mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Nhiều chuyên gia từ các trường đại học trên thế giới đã nghiên cứu về cách thức Việt Nam ứng phó với đại dịch.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm