DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trình bày "khó đỡ" của đại gia vụ hoa hậu Phương Nga
22:46 21/09/2016 GMT+7
Sau một ngày chất vấn hai bị cáo, bị hại, tòa nhận thấy vụ án lừa đảo đối với hoa hậu Phương Nga còn quá nhiều điểm chưa được làm rõ.

Sau 1 ngày xét xử và hội ý, lúc 16 giờ 30 ngày 21-9, TAND TP HCM đã trả hồ sơ cho VKSND TP HCM để điều tra lại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Trương Hồ Phương Nga (SN 1987) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, bạn Nga). Theo HĐXX, vụ án có quá nhiều điểm chưa được làm rõ, cần điều tra lại.

Mở đầu phiên xử chiều 21-9, tòa hỏi ông C.T.M. có biết căn nhà quận 5 mà Phương Nga giới thiệu cho ông mua có số nhà bao nhiêu, pháp lý căn nhà ra sao hay không?

Hoa hậu Phương Nga đang trả lời HĐXX
Hoa hậu Phương Nga đang trả lời HĐXX

Ông M nói rằng không biết, không tìm hiểu vì tin tưởng Nga là bạn bè thân thiết đồng thời trong điều khoản hợp đồng mua bán nhà không cho ông có điều kiện tiếp xúc.

Sau phi vụ mua bán căn nhà ở quận 5 bất thành, Nga tiếp tục thực hiện thương vụ mua bán căn nhà ở đường Trần Não (quận 2) nhưng ông M. vẫn cho biết không biết số nhà, địa chỉ căn nhà mà Phương Nga dự định mua giúp ông.

"Tôi chỉ lên mạng coi giá đất thấy giá Phương Nga đưa ra rẻ hơn nên đồng ý. Tôi có đi ngang đường Trần Não, phường Bình An, quận 2 và biết được Nga sẽ mua nhà cho mình ở khu vực này chứ không biết số nhà", ông M. tiếp tục khẳng định không biết gì về tài sản mà mình sắp mua.

Trình bày với tòa, ông M. cho hay trong các hợp đồng mua nhà từ căn ở quận 5 đến căn ở quận 2, ông có đưa chứng minh nhân dân để Nga mua nhà, tất cả những lần chuyển tiền đều có biên nhận. Hợp đồng mua nhà ở quận 2 có điểm khác với hợp đồng mua nhà ở quận 5 ở điểm nếu không mua được nhà sẽ đổi căn khác với giá tương đương. Hợp đồng nêu rõ sẽ giao nhà từ 30 đến 60 ngày sau khi ký hợp đồng.

"Hai căn nhà ở quận 5 và quận 2, tôi không biết địa chỉ nhưng có thể xem trên bản đồ google. Đối với căn nhà ở quận 1 tôi có hỏi mấy người bán nước, xe ôm nên yên tâm. Tôi có lên phường tìm hiểu nguồn gốc, tính pháp lý nhưng không gặp được cán bộ phường và sau đó tôi cũng không lên phường lại", ông M. nói.

Cũng tại tòa, HĐXX công bố Phương Nga đã tố cáo ông M vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Bên cạnh đó, tòa cũng đã chất vấn ông M. và ông M. trình bày đã hai lần nộp đơn tố cáo Nga. Cụ thể, lần đầu ông M. tố cáo Nga mượn tiền không trả, đến lần thứ hai mới tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng.

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Hôm nay, xét xử Hoa hậu bị tố lừa 16,5 tỷ
Đúng như lịch xét xử, sáng nay (21/9) TAND TP.HCM đã mở phiên sơ thẩm xét xử Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, Hà Nội, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
8 năm đến vương miện hoa hậu khiếm thính Quốc tế
SKĐS - 8 năm trước, Iwona Cichosz buồn vì chỉ xếp thứ 4 cuộc thi Miss Deaf World 2008 (Hoa hậu khiếm thính Thế giới 2008, tổ chức tại Praha)...
Tin chân bài
Bình luận
  • Nguyễn Văn Hải (nguyenvanhaibvtv1960@gmail.com)
    Bắt thang lên hỏi ông Trời !? Tiền đem bao gái có đòi được không! Ông Trời ổng nói rằng:...ngông. Đã " bao" đòi được có, không tùy người. Sao ngươi không biết hổ ngươi.!? Có chơi có chịu, người cười mà xem.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm