Hà Nội

Trim ion Grace – Sản phẩm máy lọc nước điện giải có chỉ số Hydro đáng mong chờ mới cho mỗi gia đình

15-06-2021 9:40 AM | Thị trường

SKĐS - Từ đầu tháng 5 năm 2021, Nihon Trim Co.,Ltd, hãng sản xuất máy điện giải gia đình có thị phần lớn nhất Nhật Bản, đã khởi bán chính thức hãng dòng máy Trim ion Grace chính hãng thông qua Công ty Cổ phần Cosmos Japan Creation (tên viết tắt là CJC), đại diện phân phối của hãng tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm) gần đây đã dần được thị trường người tiêu dùng quan tâm đón nhận như một loại máy lọc nước uống sức khỏe sử dụng trong căn bếp của gia đình.

Dòng máy điện giải Trim ion Grace được biết tới bởi tính năng tạo ra nồng độ Hydro hòa tan cao tối đa lên tới 1500 Ppb - chỉ số Hydro cao nhất.

 

Máy điện giải Trim ion Grace có nồng độ Hydro hòa tan cao – 1500Ppb

Để hiểu được tại sao Trim ion Grace là sản phẩm thách thức thị trường cùng ngành, trước tiên chúng ta cần hiểu bản chất của máy điện giải và công dụng cũng như ứng dụng của nó trong chăm sóc sức khỏe và đời sống hàng ngày. Vậy máy lọc nước điện giải khác với các máy lọc nước thông thường ở điểm nào và tại sao lại thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng như thế?

So với nước lọc thông thường, nước lọc qua máy điện giải được điện phân  để tạo ra nước có hai tính chất chính là “giàu ion kiềm” và “giàu phân tử Hydro hòa tan”. A.Qua quá trình điện phân, cụm phân tử nước được phân tách nhỏ hơn, giúp nước có tính năng thẩm thấu vượt trội và mịn hơn rất nhiều so với nước lọc thông thường, vì thế, nước điện giải cũng giúp nấu ăn ngon hơn và pha trà, cà phê ngon hơn.

Tính chất “ion kiềm của nước điện giải” theo nghiên cứu chuyên gia được cho là có tác dụng hỗ trợ tích cực đối với đường tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng bệnh dạ dày như khó tiêu, ợ hơi, dưa thừa axit dạ dày. Tại Nhật Bản, nơi được gọi là nguồn gốc phát minh ra máy điện giải, máy lọc nước điện giải Trim ion Grace được công nhận là thiết bị y tế gia đình, nhà máy sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất thiết bị y tế. Bộ Y tế Nhật Bản từ năm 1965 đã có văn bản khuyến khích sử dụng nước ion kiềm do có ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe con người.

Tính chất “giàu phân tử Hydro hòa tan” cũng không kém phần quan trọng khi hiểu về nước điện giải. Khí Hydro được biết tới với khả năng khử gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào từ sự tấn công của chất oxy hóa, từ đó hỗ trợ cơ thể tăng sức đề kháng và chống lão hóa. Phát hiện này được giáo sư Ohsawa Ikuroh trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Nhật Bản nghiên cứu và công bố trên tạp chí nổi tiếng thế giới Nature Medicine năm 2007, làm tiền đề cho hàng nghìn nghiên cứu sau đó về khả năng trị liệu của Hydro phân tử đối với sức khỏe của con người.

Ưu điểm của Hydro là vật chất nhỏ nhất trong vũ trụ, có thể thẩm thấu lan tỏa tới mọi nơi trong cơ thể mà không có tác dụng phụ. Đặc biệt khi nó được hòa tan trong nước điện giải – loại nước có khả năng thẩm thấu tốt, thì việc hấp phụ Hydro vào cơ thể bằng cách uống nước điện giải tươi lại càng trở lên dễ dàng một cách tự nhiên.

Qua quá trình sử dụng, theo kinh nghiệm của Công ty CJC, người dùng có những phản hồi tích cực khi sử dụng liên tục nước ion kiềm giàu Hydro trong một thời gian. 

Khi yếu tố “giàu Hydro” dần trở thành một trong những tiêu chí quan trọng đối với những người dùng có những trải nghiệm nhất định sản phẩm máy lọc nước điện giải, thì dòng máy Trim Ion Grace được sinh ra để đáp ứng nhu cầu đó của người dùng. Với công nghệ điện giải Hydro kép độc quyền của hãng Nihon Trim Co.,Ltd, Grace sẽ là một sản phẩm xứng đáng được người dùng quan tâm trong dòng máy điện giải gia đình cao cấp.

Việc bảo trì nguồn nước đầu vào cho máy ảnh hưởng trực tiếp độ bền của máy, vì vậy đối với sản phẩm cao cấp và đắt tiền này thì người dùng nên mua qua đại lý phân phối chính hãng để nhận được dịch vụ bảo trì và bảo hành yên tâm.

Thông tin đơn vị phân phối và bảo trì chính hãng duy nhất: https://trimion.vn/

Xem thêm chi tiết sản phẩm máy điện giải ion kiềm giàu hydro Trim Ion Grace: https://trimion.vn/trim-ion-grace-pd168342.html

Tổng đài tư vấn: 1900.0096

Truy cập website chính hãng để tìm mua đúng đại lý phân phối chính hãng.

PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn