Triệu tập người đàn ông có hành vi bạo lực bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Linh Đàm

09-06-2022 6:26 PM | Xã hội

SKĐS - Ngày 9/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đã có báo cáo sơ bộ về vụ việc người đàn ông có hành vi bạo lực với bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi, tại hiệu sách AC book, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

Thông tin ban đầu khi bé gái T. (sinh năm 2018 - 4 tuổi) ở hiệu sách AC book, có hình ảnh ghi nhận khi cháu bé chơi thì có một người đàn ông cũng đưa con đi chơi ở hiệu sách AC book. Người đàn ông này dùng tay đánh vào vùng mặt, thân người khiến bé T. về nhà thường xuyên bị hoảng loạn, kêu khóc.

Triệu tập người đàn ông có hành vi bạo lực trẻ em khu vui chơi ở Linh Đàm - Ảnh 2.

Vũ Trọng Đam - người đã ra tay hành hung trẻ em.

Tiếp nhận phản ánh, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, đồng thời xác định rõ người đàn ông có hành vi bạo lực với cháu bé 4 tuổi là Vũ Trọng Đam (SN 1988, trú tại Đội 1, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Ngày 9/6 lực lượng chức năng đã mời người đàn ông này lên làm việc liên quan đến vụ việc nói trên. Hiện Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý Đam theo quy định của pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh một người đàn ông có hành vi bạo lực với cháu bé nhỏ tuổi ở khu vui chơi Linh Đàm (Hà Nội), gây bức xúc dư luận.

Theo đoạn clip, sự việc xảy ra vào tối 7/6, ở khu vui chơi thuộc khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội), cháu bé bị đánh là bé gái nhỏ tuổi.

Triệu tập người đàn ông có hành vi bạo lực trẻ em khu vui chơi ở Linh Đàm - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại thời điểm người đàn ông ra tay đánh đập, đe doạ bé gái.

Thời điểm trên, bé gái đang chơi cầu trượt và cầm quả bóng nhựa thì vô tình ném trúng người đàn ông. Ngay lập tức, anh ta ra tay đánh đập, đe doạ khiến bé gái hoảng loạn. Thậm chí, người đàn ông trên còn tìm bé gái ở một khu khác nhằm ý định tiếp tục hành hung.

Người nhà bé gái cho biết, bé sinh năm 2018 (4 tuổi), khi về nhà bé luôn trong tình trạng khóc nhiều, sợ hãi. Gia đình mới nhờ kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ mới phát hiện con mình bị người lạ hành hung.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bức xúc đề nghị cơ quan chức năng truy danh tính người đàn ông trong clip để xử lý nghiêm.

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang xác minh thông tin người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi.

Video có thể bạn quan tâm:

Sau vụ rơi tầng ở Thái Nguyên, nhìn lại top 3 “thảm kịch” đau lòng do mối tình vụng trộm | SKĐS


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH