Triệu tập đối tượng liên quan, điều tra thông tin thức ăn của học sinh bị đầu độc

24-09-2023 12:48 | Pháp luật

SKĐS - Lực lượng chức năng huyện huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã triệu tập đối tượng có liên quan để làm rõ thông tin nghi vấn thức ăn của học sinh bị đầu độc.

Liên quan đến nghi án người đàn ông đầu độc vào thức ăn của học sinh, ông Phạm Minh Thế - Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) cho biết chưa nhận được báo cáo về việc trưa thứ 6 (22/9) món su su luộc có mùi lạ.

Ông Thế thông tin thêm, hiện trường đã làm báo cáo các cấp để xác định sự việc. Các cơ quan chức năng đang trong quá trình làm rõ sự việc. 

Làm rõ việc đối tượng nghi bỏ độc vào bữa ăn học sinh ở Sơn La - Ảnh 1.

Trường THPT Chu Văn Thịnh (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Ảnh: M.N

Về sự việc này, một lãnh đạo huyện Mai Sơn cho biết, cơ quan công an đang làm rõ. Về thông tin có đầu độc hay không thì phải chờ kết luận. Công an huyện đã triệu tập đối tượng có liên quan. 

Vị lãnh đạo này thông tin thêm, khi thấy có mùi lạ tại chỗ để thức ăn cho các cháu, có người đã phát hiện ra nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trước đó, dư luận xôn xao thông tin tại một ngôi trường ở tỉnh Sơn La xảy ra nghi vấn đầu độc vào thức ăn của học sinh. 

Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Được biết, trường có 1.245 học sinh, trong đó có hơn 400 học sinh ăn bán trú.

Xem thêm video được quan tâm:

Xét xử sơ thẩm vụ án liên quan đến vụ cô giáo tự t.ử trước mặt hiệu trưởng | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn