Triệt phá đường dây mua bán người liên tỉnh để phục vụ quán karaoke

10-04-2023 11:03 | Pháp luật

SKĐS - Ngày 10/4, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa triệt phá đường dây mua bán nhiều cô gái từ các tỉnh về TP. Buôn Ma Thuột để phục vụ tại các quán karaoke, quán nhậu.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện tụ điểm chuyên "chăn dắt" các cô gái tại một khu nhà trọ trên đường Đặng Thái Thân (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hoa (39 tuổi, tỉnh Đắk Nông) và nhóm tay chân gồm Hà Văn Minh (19 tuổi, tỉnh Gia Lai), Nguyễn Văn Lâm (34 tuổi) và Võ Trường Công (25 tuổi) cùng trú tỉnh Đắk Lắk.

Triệt phá đường dây mua bán người liên tỉnh để phục vụ quán karaoke - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Hoa tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC

Từ lời khai của đối tượng Hoa và các nạn nhân, một tổ công tác của lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ được đối tượng Nguyễn Liêm (27 tuổi) và Nguyễn Ngọc Ảnh (23 tuổi) cùng ngụ tỉnh Phú Yên.

Bước đầu, đối tượng Liêm khai nhận đã bán 3 cô gái cho đối tượng Hoa.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hoa khai nhận, sau khi mua các cô gái, Hoa sẽ yêu cầu viết giấy nợ và hàng ngày đi làm về phải chia 50% số tiền nhận được cho Hoa.

Được biết, sau khi lực lượng công an giải cứu được 11 cô gái thì nhóm tay chân của Hoa đã dẫn 7 cô gái còn lại đến một chòi rẫy vắng ở xã Ea Sin (huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).

Các cô gái này đến từ nhiều tỉnh, thành như: Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đồng Nai, Sơn La, Hà Tĩnh, Kon Tum, Đắk Nông và các huyện của tỉnh Đắk Lắk.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ các đối tượng đã thực hiện hành vi mua bán người dưới 16 tuổi (một nạn nhân), số còn lại là mua bán người.

Xem thêm video được quan tâm:

Nguyên nhân bất ngờ khiến hiệu trưởng đánh hiệu phó ngay tại trường


Đức Sơn
Ý kiến của bạn