Triển lãm ảnh Người chiến sĩ hôm nay

Suckhoedoisong.vn - Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 13/12, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh phối hợp cùng Bảo tàng Quân đoàn 4...

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 13/12, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh phối hợp cùng Bảo tàng Quân đoàn 4, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh chiến sĩ và Đại tá - Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung đã tổ chức triển lãm ảnh chuyên đề: “Người chiến sĩ hôm nay”.

Một tác phẩm tại triển lãm.

Triển lãm đã giới thiệu đến người xem 90 bức ảnh, trong đó có 20 bức thể hiện cuộc sống gian khổ của những chiến sĩ Trường Sa trong ngày đầu tiếp quản đảo, 30 tác phẩm của các tác giả thuộc CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ và 40 tác phẩm của Đại tá - Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung. Các bức ảnh đã mang lại cho khách tham quan trong và ngoài nước những nhận thức cơ bản về hoạt động của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam từ năm 1975 đến nay trên mọi lĩnh vực: bảo vệ Tổ quốc, luyện tập sẵn sàng chiến đấu, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, đối ngoại quốc phòng... Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên trong học tập, lao động để góp phần thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30/3/2015.

Lan Anh

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Triển lãm ảnh Người chiến sĩ hôm nay

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT