DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng
11:01 23/01/2013 GMT+7
Sáng 23/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì Hội nghị triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị quyết của Quốc hội về công tác phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của VKSND, TAND và công tác thi hành án.

Sáng 23/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì Hội nghị triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị quyết của Quốc hội về công tác phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của VKSND, TAND và công tác thi hành án. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh, hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc triển khai thực hiện thành công các nghị quyết của Quốc hội. Đây cũng là dịp để trao đổi những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc để bàn giải pháp tháo gỡ trong triển khai thực hiện.

Tại hội nghị, Tổng Thanh tra Chính phủ, Viện trưởng VKSNDTC, Chánh án TANDTC, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Bộ Công an báo cáo về kế hoạch và tình hình triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết của Quốc hội đối với những nội dung thuộc trách nhiệm của bộ, ngành mình.       

TSCT

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm