Hà Nội

Triển khai thí điểm hệ thống VietNam Health Declaration trong quản lý, giám sát cách ly tại nhà

15-07-2021 11:12 AM | Thời sự

SKĐS - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) triển khai thí điểm Hệ thống VHD (VietNam Health Declaration) trong quản lý, giám sát cách ly tại nhà các ca nghi mắc COVID-19.

Theo thông tin từ Trung tâm báo chí TP.HCM (HMC), Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch số 1526 về Triển khai thí điểm giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giám sát cách ly tại nhà các ca nghi nhiễm COVID-19.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý cách ly tại nhà

Theo kế hoạch, trong tháng 7/2021, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) triển khai thí điểm Hệ thống VHD (VietNam Health Declaration) trong quản lý, giám sát cách ly tại nhà các ca nghi mắc COVID-19.

Đồng thời, phối hợp với các phương tiện truyền thông (báo in, báo điện tử, đài phát thanh, đài truyền hình, mạng lưới thông tin cơ sở) và các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội để lan tỏa thông tin về kế hoạch này và hướng dẫn các đối tượng F1 cách cài đặt, sử dụng ứng dụng Hệ thống VHD.

Song song với các phương thức truyền thông truyền thống, Sở cũng sẽ đẩy mạnh tuyên truyền trên các trang cộng đồng Facebook của Cổng thông tin 1022, Trung tâm báo chí Thành phố, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông và Trang thông tin đối ngoại, tài khoản Offiicial Account Zalo của Sở, Cổng thông tin 1022.


Hoàng Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;