Hà Nội

Triển khai đợt cao điểm tuyên truyền về phòng chống ma túy

08-06-2012 8:59 PM | Xã hội

Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) vừa có Văn bản số 1340/BTTTT- CBC gửi Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố; các cơ quan báo chí TW và địa phương đề nghị đẩy mạnh các hoạt động triển khai Tháng hành động phòng chống ma túy.

(SKDS) –  Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) vừa có Văn bản số 1340/BTTTT- CBC gửi Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố; các cơ quan báo chí TW và địa phương đề nghị đẩy mạnh các hoạt động triển khai Tháng hành động phòng chống ma túy. Cụ thể, Bộ TT&TT yêu cầu Sở TT&TT các địa phương phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền sâu rộng, tổ chức các hoạt động mittinh trong cộng đồng nhằm tạo phong trào toàn dân đoàn kết, xây dựng xã phường không có ma túy.

Về phía các cơ quan báo chí, theo yêu cầu của Bộ TT&TT, cần xây dựng các chương trình, chuyên trang, chuyên đề… và tăng thời lượng thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy. Việc tuyên truyền cần tập trung vào các địa bàn trọng điểm về buôn bán, sử dụng ma túy, khu vực tiềm ẩn nguy cơ tái trồng cây thuốc phiện… đồng thời tuyên truyền về những mô hình cai nghiện tại gia đình, cộng đồng có hiệu quả…

Nguyễn Trần


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH