Trị nám Multi Light - Bước đột phá trong điều trị nám đã được công bố tác quyền

14-11-2019 3:03 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Trị nám Multi Light là phương pháp điều trị đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp đa công nghệ mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị nám, khi vừa ức chế hắc sắc tố Melanin vừa phục hồi những tổn thương gây nên nám như tế bào sừng, tế bào sợi….

Trị nám Multi Light là thành quả sau một quá trình dày công nghiên cứu của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị - một trong những người đặt nền móng cho lĩnh vực ứng dụng Laser trong y học tại Việt Nam. Vào ngày 8/11/2019 mới đây, phương pháp trị nám Multi Light chính thức được công bố sở hữu tác quyền.

Trị nám Multi Light là phương pháp điều trị đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp đa công nghệ mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị nám, khi vừa ức chế hắc sắc tố Melanin vừa phục hồi những tổn thương gây nên nám như tế bào sừng, tế bào sợi….Trị nám Multi Light được giới chuyên môn đánh giá là một phương pháp vượt trội và tạo đột phá về hiệu quả điều trị, đồng thời nâng cao sự an toàn.

Lễ công bố tác quyền trị nám Multi Light – sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng

Phát biểu trong sự kiện PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị không giấu nổi niềm vui và tự hào khi thành quả nghiên cứu của mình được cả giới chuyên môn, bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao và ghi nhận.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị phát biểu trong lễ công bố tác quyền trị nám Multi Light

Đến với sự kiện còn có đông đảo đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị. Đặc biệt là sự có mặt của Shark Phạm Thanh Hưng - một vị doanh nhân nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trên thương trường với những thương vụ đầu tư "triệu đô". Không chỉ lựa chọn đầu tư, Shark Hưng còn là vị cố vấn đặc biệt của Venus Medi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Shark Phạm Thanh Hưng phát biểu tại sự kiện

Shark Phạm Thanh Hưng cho  biết: “Tôi đã biết PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị từ rất lâu rồi, có thể nói là từ những ngày BS Nghị bắt đầu việc đầu tư nghiên về công  nghệ Laser. Và từ những ngày đó tôi thường xuyên theo dõi quá trình cũng như các công trình nghiên cứu của BS Nghị”.

Ngoài ra trong sự kiện Shark Hưng còn cho biết thêm: “Ngay từ khi Bác sĩ Nghị nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light thì tôi biết chắc chắn rằng sẽ có ngày hôm nay, phương pháp này sẽ được đón chào bằng những kết quả rất ngọt ngào và những thành công đã được dự báo trước. Tôi cũng mong muốn rằng với sự tham gia của mình sẽ giúp cho Bác sĩ Nghị có nhiều phương tiện làm việc tốt hơn, tiếp cận với nhiều máy móc hiện đại hơn để mang đến nhiều nghiên cứu tốt hơn nữa trong tương lai.”

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị cùng Shark Phạm Thanh Hưng trong khoảnh khắc công bố tác quyền

Trị nám Multi Light còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn trong và ngoài nước, trong đó có GS. Kim Won Serk - Giám đốc Hiệp hội phẫu thuật Lazer và y học Hàn Quốc, Giám đốc Hiệp hội thẩm mỹ và phẫu thuật Hàn Quốc. GS. Kim cho biết, trị nám Multi Light  thực sự là một phương pháp điều trị rất sáng tạo. Bản thân ông đã suy nghĩ đến việc sau khi trở về Hàn Quốc sẽ sử dụng phương pháp này để điều trị cho bệnh nhân của mình. Với những kết quả mà Bác sĩ Nghị đã làm được ông tin chắc rằng Multi Light cũng sẽ ứng dụng thành công tại Hàn Quốc.

Sự kiện lễ công bố tác quyền trị nám Multi Light nhận được sự quan tâm không chỉ có đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư mà còn thu hút được sự chú ý của khách hàng, những người luôn tin tưởng vào bác sĩ Nghị cũng như tin tưởng vào những kết quả mà trị nám Multi Light mang lại.

Khách hàng đến với sự kiện Lễ công bố tác quyền trị nám Multi Light

Lễ công bố tác quyền trị nám Multi Light đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình sự nghiệp 30 năm nghiên cứu ứng dụng Laser trong  y học của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị.  Đồng thời sau lễ công bố tác quyền còn mở ra một chương trình xã hội vô cùng ý nghĩa mang tên “Thoát nám cùng Multi Light”.

Thoát nám cùng Multi Light – Sự kiện xã hội mang nhiều ý nghĩa
PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị cùng những nhà đồng hành bấm nút khởi động chương trình
Với mong muốn giúp chị em phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày và thực hiện sứ mệnh nâng cao nhận thức cho cộng đồng trong việc điều trị nám cũng như các bệnh về sắc tố da, Venus Medi đã phối hợp cùng các đối tác đồng hành thực hiện chương trình Thoát nám cùng Multi Light.

Đây là một chương trình xã hội ý nghĩa, được thực hiện với mục đích nhằm: Nâng cao hiểu biết, nhận thức về các bệnh lý sắc tố da, đặc biệt là nám, tàn nhang. Đồng thời mở ra hy vọng mới trong việc điều trị, giúp người bệnh thoát nám và các bệnh lý sắc tố da an toàn, hiệu quả. Từ đó giúp chị em nắm bắt những cơ hội cho cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn hơn, thắp lửa tự tin trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc, gìn giữ thanh xuân.

Trong chương trình Thoát nám cùng Multi Light, chị em sẽ có cơ hội được thực hiện liệu trình trị nám bằng phương pháp Multi Light với giá 0 đồng, và rất nhận nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ Venus Medi và các đơn vị đồng hành. Chương trình sẽ chính thức mở cổng nhận hồ sơ từ ngày 20/11/2019 qua Fanpage cũng như website chính thức.


Lê Linh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH