trị ho cho bé

Trẻ bị ho, có cần uống kháng sinh?
An toàn dùng thuốc - 14/12/2021 14:38SKĐS - Ở trẻ em, có tới 80% các triệu chứng viêm mũi họng, bị ho là do virus. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh, khi thấy trẻ bị ho đã vội vàng cho trẻ uống thuốc trị ho, dùng kháng sinh. Lạm dụng kháng sinh không những bệnh không khỏi mà còn để lại nhiều hậu quả lâu dài.

Bí quyết trị ho “như cơm bữa” không dùng kháng sinh
Đời sống - 15/06/2018 13:00SKĐS - Ho do nhiều nguyên nhân khác nhau nên điều trị phải hết sức thận trọng và đúng cách. Bí quyết trị ho “như cơm bữa” không dùng kháng sinh của bà mẹ 8x dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm.

Công an Hà Nội bảo đảm trật tự, an toàn cho người dân chiêm bái xá lợi Phật
Thời sự - 15/05/2025 20:44SKĐS - Công an Hà Nội triển khai lực lượng bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hỗ trợ người dân chiêm bái xá lợi Phật.

Tiếp tục mở rộng chuyên án ma túy liên quan đến Bùi Đình Khánh tại Quảng Ninh
Pháp luật - 15/05/2025 21:13SKĐS - Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục củng cố tài liệu chứng cứ để điều tra mở rộng, xử lý triệt để những người có liên quan trong vụ án ma túy, trong đó có đối tượng Bùi Đình Khánh.

Hệ thống S-400 lập công, Ấn Độ quyết mua thêm
Quốc tế - 15/05/2025 15:40SKĐS - Sau đợt xung đột ngắn nhưng căng thẳng với Pakistan đầu tháng 5 vừa qua, Ấn Độ đã đề nghị Nga cung cấp thêm các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf, nhằm củng cố năng lực phòng thủ trên không.