DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trí - Đức - Chuyên - Tâm - Vươn tầm thế giới
PV - 14:03 13/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Là Sologan (khẩu hiệu) đạt giải Nhất của cuộc thi sáng tác slogan và sáng tạo Logo, biểu trưng hướng đến kỷ niệm 110 năm thành lập Bệnh viện Bạch Mai, được tổ chức sau gần 2 tháng.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn Giám đốc BV Bạch Mai trao giải nhất cho đại diện Khoa Khám bệnh theo yêu cầu với sologan: Trí - Đức - Chuyên - Tâm - Vươn tầm thế giới. Ảnh: BVCC

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại buổi khai mạc cho biết, cuộc thi này là biểu hiện tình cảm sâu nặng của nhân viên y tế với bệnh viện, của người dân cả nước với Bạch Mai gửi gắm vào trong các hình ảnh, các biểu trưng chính là Logo, Slogan của Bệnh viện trong tương lai sẽ được duy trì và ngày càng phát triển.

Sau gần 2 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi đến từ các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Bệnh viện Bạch Mai.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, phát biểu tổng kết cuộc thi. Clip:PV

Có tác giả đã 80 tuổi nhưng vẫn tâm huyết và gửi bài dự thi về Ban tổ chức thể hiện tình cảm và sự quan tâm của người dân cả nước đối với bệnh viện. Cuộc thi không chỉ thu hút các tác giả là nhân viên y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai mà còn có rất nhiều tác giả, nhóm tác giả chuyên và không chuyên trong cả nước.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn khẳng định, với tư cách là nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai chúng ta sẽ làm rạng danh, vinh quang cho thương hiệu Bạch Mai.

Đây cũng chính là thông điệp quan trọng mà thế hệ các nhân viên y tế Bạch Mai hôm nay gửi gắm thông qua cuộc thi này. Để có được thành quả hôm nay chúng ta không bao giờ quên công lao, sự đóng góp của biết bao thế hệ các thầy cô, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai.

Chúng ta sẽ cùng nỗ lực phấn đấu bằng một trái tim của mình với nhiệt huyết chính là chữ thập màu đỏ giữa lồng ngực, cùng nhau đoàn kết, vươn cao, vươn xa, đưa Bạch Mai vươn tầm khu vực và thế giới.

Danh sách Logo, biểu trưng đạt giải bao gồm:
- 01 giải đặt biệt: Mã số BM174 - Tác giả Trịnh Quốc Cường
- 01 giải nhất: Mã số BM093 - Tác giả Nguyễn Mai Hương
- 02 giải nhì: Mã số BM149 - Tác giả Nguyễn Thu Thủy và Mã số BM065 - Tác giả Nguyễn Phước Đức.
- 03 giải ba: Mã số BM037 - Tác giả Lê Bình; Mã số BM036 - Lê Xuân Bách; Mã số BM103 - Tác giả Phan Ý Linh.
- 05 giải khuyến khích: Mã số BM089 - Tác giả Bùi Huy Hoàng; Mã số BM101 - Tác giả Nguyễn Khoa Hoàng Linh; Mã số BM077 - Tác giả Võ Duy Hiệp; Mã số BM161 - Tác giả Đoàn Thế Anh; Mã số BM163 - Tác giả Nguyễn Duy Linh.
Danh sách Slogan đạt giải bao gồm:
- 01 giải nhất: “Trí - Đức - Chuyên - Tâm - Vươn tầm thế giới” (Khoa Khám bệnh theo yêu cầu)
- 02 giải nhì: “Sứ mệnh - Niềm tin - Trách nhiệm” (Phòng Công tác xã hội) và “Sức khỏe người bệnh - Sứ mệnh chúng tôi” (Trung tâm YHHN&UB)
- 05 giải ba: “Thân thiện - Tận tâm - Nâng tầm cuộc sống” (Trung tâm Bệnh nhiệt đới); “Bạch Mai là nhà - Chúng tôi là người thân” (Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai); Bạch Mai - Bệnh viện của nhân dân (Phòng Điều dưỡng); “Giữ trọn niềm tin, thắp sáng hy vọng” (Trung tâm huyết học và truyền máu); “Sức khỏe người bệnh - Sứ mệnh Bạch Mai”.

 

PV

Tin liên quan
Nhà báo Phan Ý Linh: Chuyện chưa kể về 14 ngày cách ly trong Bạch Mai
SKĐS - Nhà báo Phan Ý Linh tuổi đời còn rất trẻ, nhưng thành công của cô và cả ê kip làm phim tài liệu của Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục VTV7 (Đài THVN) trong những năm qua đã tạo ra làn gió mới cho thể loại phim tài liệu của Việt Nam. Với vai trò là nhà sản xuất, Phan Ý Linh đã tìm tòi và đưa phim tài liệu của nhóm đạt được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi có cuộc trò chuyện thú vị về chuyện nghề, chuyện 14 ngày trong Bệnh viện Bạch Mai với nhà báo, nhà sản xuất Phan Ý Linh...
Bệnh viện Bạch Mai khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Cao Bằng
SKĐS - Sáng 25/7/2020, tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức đoàn công tác khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang, Cao Bằng.
Trung tâm đột quỵ, BV Bạch Mai: “Thời gian là não”
SKĐS - Bệnh viện Bạch Mai vừa khai trương và cắt băng khánh thành Trung tâm Đột quỵ - Nơi chuyên tiếp nhận, chăm sóc, điều trị và quản lý các bệnh nhân đột quỵ. GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai cho biết, điều trị đột quỵ tại bệnh viện được diễn ra từ lâu tại nhiều các khoa và trung tâm của bệnh viện và đã có hàng nghìn người được khỏi bệnh. Nay, với sự thành lập Trung tâm đột quỵ có 60 giường bệnh là bước phát triển quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh nhân đột quỵ não.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm