DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tréo ngoe...
Cả Nghĩ - 12:41 27/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm lắc đầu:

- Giữa lúc thiên hạ đua nhau đi xin việc thì có cả trăm người được nhận, thậm chí được đào tạo lại... bỏ việc!

- Bác nói thế nào chứ...

- Ấy là dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông tuyển 1.000 người để đào tạo đã có hàng trăm công nhân bỏ việc khi đã qua tuyển dụng.

- Tưởng gì! Ai dám làm việc trên một đoàn tàu khi nó chưa có sự bảo đảm an toàn. Và chắc nhiều người cũng không dám chọn đoàn tàu này để đi lại nếu như không có niềm tin về sự an toàn. Mà tàu không vận hành, những người làm việc ở đây hiểu rõ nhất về dự án và sự ra đi hàng loạt của họ là tất yếu cũng là  câu trả lời cho số phận của đoàn tàu.

- Hiếm có công trình nào có bao nhiêu lời hứa, bao nhiêu lần tăng vốn, để rồi dân chỉ thấy một con đường bêtông vắt ngang thành phố, như một bằng chứng cho một “bảo tàng về thất bại” không thể chối cãi được.

- Và cho tới giờ cũng biết bao lâu nữa tàu mới vận hành khi cơ quan có trách nhiệm đứng ra bảo đảm an toàn.

- Một dự án tiêu tốn lớn tiền của và nằm phơi cả chục năm giữa trời chưa có ngày đưa vào khai thác thì không thể không có người phải chịu trách nhiệm.

- Rõ là công trình này có sai phạm mà chưa thấy cá nhân, tổ chức nào bị xử lý.

- Đâu riêng bác! Cả nước đang mong  nhà chức trách làm thẳng tay, không để cho dân chúng mất niềm tin về một dự án hao tiền, tốn của, lại mất thêm niềm tin về sự công minh của pháp luật.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm