Chuyên gia nhận định nguyên nhân gây đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc
Xã hội - 17/08/2026 18:32SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Thanh niên 22 tuổi đột quỵ não chỉ vì ‘ngủ ngày, cày đêm’; Bé 7 tháng tuổi nuốt phải cánh hoa làm từ kẽm nhung... là những thông tin có trong Bản tin Y tế ngày 2/2 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Sau 2 năm dồn toàn lực chiến đấu với đại dịch COVID-19, đến năm nay thành phố lại đang phải ứng phó với diễn biến phức tạp của sốt xuất huyết. Số ca nặng gia tăng, đã có trường hợp tử vong do phát hiện muộn và nhập viện trễ.
SKĐS - Trẻ nhập viện trong tình trạng bú kém, ho nhiều, khó thở, tím tái, li bì, trên da có nhiều mảng bầm tím, vết kim chích trên vùng ngực, bụng, cổ, lưng.
SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Hai anh em ruột phá cửa hàng điện thoại ở Đà Nẵng, cuỗm 27 iPhone trị giá hơn 400 triệu đồng rồi bỏ trốn ra Huế.
SKĐS - CHDC Congo đang đối mặt đợt bùng phát dịch Ebola nghiêm trọng nhất lịch sử quốc gia này, khi số ca tử vong vượt mốc 2.000 người.