Chuyên gia nhận định nguyên nhân gây đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc
Xã hội - 17/08/2026 18:32SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Ngay trong đêm 29/5, Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án trẻ mầm non bị bỏ quên trong xe ô tô đưa đón dẫn tới tử vong.
SKĐS - Theo chuyên gia, việc để cơ sở trông giữ trẻ không phép hoạt động trong thời gian dài và xảy ra vụ việc bé trai 17 tháng tuổi bị đánh đập dẫn đến tử vong thì không thể thiếu trách nhiệm của cơ quan chức năng sở tại.
SKĐS - Chuyên gia tội phạm học nhận định vụ việc 2 “bảo mẫu” đánh đập bé trai 17 tháng tuổi dẫn đến tử vong thể hiện sự lệch lạc về nhân cách, sự ích kỷ, vô cảm, độc ác trong tâm lý nội tâm.
SKĐS - Theo Cục Trẻ em, các cơ sở mầm non hoạt động không phép, không đủ điều kiện và không có camera thì rất có nguy cơ trẻ em bị bạo hành.
SKĐS - Cơ quan CSĐT đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi Giết người trong vụ án bé trai 17 tháng tuổi bị “bảo mẫu” đánh đập dẫn đến tử vong.
SKĐS - Tại cơ quan điều tra, hai "bảo mẫu" đều bật khóc khi kể lại hành vi tội lỗi của bản thân và xin gia đình bé trai 17 tháng tuổi tha thứ, để có cơ hội làm lại cuộc đời.
SKĐS - Cơ sở này là một nhà dân đã cũ, không lắp camera. Hàng ngày có khoảng 10 trẻ được gửi ở đây từ 7h sáng đến 19h tối.
SKĐS - Theo nữ điều dưỡng, khi trạm y tế tiếp nhận bệnh nhi, bé trai 17 tháng tuổi trong tình trạng không nhận thức được, tay co quắp, trên người có nhiều vết thương.
SKĐS - Nhiều phụ huynh và hàng xóm gần cơ sở trông giữ trẻ khiến bé trai 17 tháng tuổi tử vong bàng hoàng khi đọc lời khai của hai cô giáo.
SKĐS - Quá trình đấu tranh, hai cô giáo thừa nhận đã ném bé trai 17 tháng tuổi xuống sàn nhà rồi dẫm vào đầu cháu bé.
SKĐS - Bố bé trai 17 tháng tuổi cho biết, từ khi xảy ra sự việc vợ chồng anh lúc nào cũng như người mất hồn, không dám tin vào sự thật.
SKĐS - Chiều 3/3, UBND TP Hà Nội có chỉ đạo liên quan đến vụ bé trai 17 tháng tuổi (ở xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín) tử vong bất thường sau khi đi lớp.
SKĐS - Cơ quan công an đã tạm giữ hai cô giáo mở cơ sở trông giữ trẻ không phép, dẫn đến vụ việc bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường.
SKĐS - Dị tật tiêu hóa thường gặp ở trẻ em, trong đó hầu hết cần phải được điều trị ngay
SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Công an TPHCM vừa khởi tố 11 đối tượng về tội 'Mua bán bộ phận cơ thể người'.
SKĐS - CHDC Congo đang đối mặt đợt bùng phát dịch Ebola nghiêm trọng nhất lịch sử quốc gia này, khi số ca tử vong vượt mốc 2.000 người.