Thanh, thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT, chỉ ít phút sau đã bị đưa về xử lý
Xã hội - 04/08/2026 18:52SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Khi gia đình có trẻ em, một số vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra bất ngờ. Không phải trường hợp nào cũng cần dùng thuốc hoặc đến bệnh viện. Tuy nhiên, có một số loại thuốc luôn cần phải có trong tủ thuốc gia đình.
SKĐS - Theo thông tin từ Khoa Hồi sức Chống độc - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, các bác sĩ vừa cứu sống bệnh nhi 5 tuổi suy gan, sốc nhiễm trùng nguy kịch do uống thuốc lá dân tộc.
SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Lâm Văn Tướng quảng cáo sai sự thật, thuê chứng chỉ hành nghề, trực tiếp khám chữa bệnh dù không có chuyên môn và bước đầu bị xác định thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodríguez thông báo số người thiệt mạng trong vụ động đất kép hồi tháng 6 tại nước này đã tăng lên 6.125 người, tăng mạnh so với con số công bố trước đó là 5.546 người.