DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trẻ em Scotland ít vận động nhất thế giới
13:00 25/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu về hành vi trẻ em trên 15 quốc gia trên thế giới cho thấy trẻ em ở Scotland ít vận động nhất thế giới

Một nghiên cứu về hành vi trẻ em trên 15 quốc gia trên thế giới cho thấy trẻ em ở Scotland ít vận động nhất thế giới.

Cuộc khảo sát bao gồm các vận động thô, tinh ở trẻ em, các hoạt động có tổ chức, gia đình, nhà trường ảnh hưởng như thế nào đến khả năng vận động của trẻ, thậm chí cả cộng đồng tác động đến trẻ em.

Trẻ em ở Scotland dành thời gian cho các hoạt động chơi games với máy tính hay các thiết bị di động nhiều hơn, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của trẻ em. Khảo sát còn đánh giá sự đầu tư của mỗi quốc gia trong việc tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ em như các công viên, sân chơi.

PA (Theo BBC)

(SKĐS)

Tin liên quan
Thiếu vi chất ở trẻ em: Rào cản của sự phát triển
SKĐS - Tỷ lệ trẻ em ở các nước đang phát triển bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng vẫn còn rất cao, mặc dù đã có xu hướng giảm trong mấy thập kỷ vừa qua.
Ngày 25.5, báo Sức khỏe & Đời sống phát động"Tháng hành động vì trẻ em"
SKĐS -Ngày 25.5, Bộ Y tế - Báo Sức khỏe & Đời sống phát động “Tháng hành động vì sức khỏe trẻ em” (nhãn hàng Pediasure - công ty Abbott Việt Nam tài trợ) . Chương trình kéo dài 1 tháng, từ ngày 1/6-30/6/2014.
Sành điệu với kẻ Scotland
Thời trang thường lặp lại xu hướng của các thập niên trước. Họa tiết thời trang cũng không phải là ngoại lệ. Song, bên cạnh sự lặp lại có chủ đích ấy, có những họa tiết đã trở thành kinh điển, luôn cuốn hút được các tín đồ thời trang dù nhiều mùa đã trôi qua. Kẻ carô của Scotland là một họa tiết như thế.
Áp trần giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi : Có khả thi?
SKĐS - ​Triển khai Nghị quyết của Chính phủ, trong tháng 5 này dự kiến Bộ Tài chính sẽ có hướng dẫn cụ thể về thực hiện biện pháp áp giá trần với mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm