trẻ bị bỏng

Thương tâm bé 3 tuổi ngã vào chậu nước sôi bị bỏng nặng

Thương tâm bé 3 tuổi ngã vào chậu nước sôi bị bỏng nặng

Camera bệnh viện - 27/03/2019 10:39

SKĐS - Khi lấy nước để tắm cho con, cha mẹ bé C.K.P 3 tuổi ở Lâm Bình, Tuyên Quang lại chủ quan đổ nước sôi vào chậu trước và do hiếu động bé không may đã ngã vào chậu khiến trẻ bỏng nặng với diện tích khoảng 30% cơ thể.

Hà Nội: Giải cứu một phụ nữ có ý định tự tử ở cầu Nhật Tân

Hà Nội: Giải cứu một phụ nữ có ý định tự tử ở cầu Nhật Tân

Xã hội - 24/11/2025 21:57

SKĐS - Cảnh sát phản ứng nhanh Công an TP Hà Nội đã kịp thời giải cứu một phụ nữ đang trong trạng thái khủng hoảng tâm lý, có ý định lao xuống sông tự tử.

Trung Quốc khuyến nghị người dân tiêm vaccine phòng cúm mùa

Trung Quốc khuyến nghị người dân tiêm vaccine phòng cúm mùa

Quốc tế - 24/11/2025 21:07

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, thời gian gần đây, một số ý kiến cho rằng virus cúm A/H3N2 đã tiến hóa thành biến thể “nhánh K”, khiến mùa cúm tại nhiều quốc gia có chiều hướng nghiêm trọng hơn, tuy nhiên giới chuyên môn Trung Quốc khẳng định hiện nay chủng virus cúm này vẫn nằm trong ngưỡng mùa vụ thông thường, chưa gây ra dịch bệnh mới.