Trâu dữ tấn công khiến hai người bị thương

25-02-2026 14:26 | Xã hội
google news

SKĐS - Con trâu đực bất ngờ xuất hiện húc 2 người dân ở xã Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị bị thương. Hiện sức khỏe các nạn nhân đã ổn định.

Ngày 25/2, ông Trần Anh Vũ, Chủ tịch UBND xã Lao Bảo (Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trâu húc khiến 2 người dân bị thương.

Trâu dữ tấn công khiến hai người bị thương- Ảnh 1.

Hai người dân ở Quảng Trị bị trâu húc dẫn đến bị thương. Ảnh minh họa AI.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 24/2. Cụ thể, một con trâu giống đực chạy từ thôn Xi Núc (xã Lao Bảo) theo Quốc lộ 9 vào khu vực 2 thôn Bích La Đông và Nại Cửu.

Trong quá trình di chuyển, con trâu húc vào 2 người dân khiến các nạn nhân bị thương. Chủ trâu được xác định là bà N.T.T. (SN 1975, trú tại thôn Xi Núc).

Theo lãnh đạo UBND xã Lao Bảo, hiện sức khỏe 2 người bị trâu húc đã ổn định.

Sau khi húc trúng người, con trâu đã di chuyển qua khu vực khác. Hiện các lực lượng gồm biên phòng, công an và quân sự đang túc trực, theo dõi tình hình để có biện pháp xử lý.

TP Hồ Chí Minh: Hai người đàn ông bị trâu húc bị thương do chọc ghẹoTP Hồ Chí Minh: Hai người đàn ông bị trâu húc bị thương do chọc ghẹo

Liên quan đến vụ hai người đàn ông bị trâu húc bị thương ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh), lãnh đạo xã Vĩnh Lộc A cho biết nguyên nhân là do hai người này đã chọc ghẹo trâu nên bị trâu mẹ mới sinh con lao tới húc bị thương.


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn