Trật đường ray tàu hỏa ở Tây Ban Nha, 35 người bị thương

Suckhoedoisong.vn - Một vụ tai nạn tàu hỏa vừa xảy ra ở miền Nam Tây Ban Nha khi tàu hỏa bị trật khỏi đường ray và kéo rê hơn 200m, vụ tai nạn làm 35 người bị thương.

Trật đường ray tàu hỏa ở Tây Ban Nha

 

Tin mới nhận

Thủ tướng Lebanon Saad Hariri cho biết có thể ông sẽ rút đơn từ chức vào tuần tới  nếu các cuộc tham vấn đang diễn ra vẫn duy trì sự tích cực.

Một vụ tai nạn tàu hỏa vừa xảy ra ở miền Nam Tây Ban Nha khi tàu hỏa bị trật khỏi đường ray và kéo rê hơn 200m, vụ tai nạn làm 35 người bị thương, trong đó có 2 người trong tình trạng nguy kịch, hiện vụ việc đang được điều tra.

Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson cho rằng mức chi ngân sách 55 tỷ USD dành cho ngành ngoại giao của Mỹ là không hợp lý mà chỉ nên ở mức khoảng 30 tỷ USD.

Theo báo cáo của LHQ, trong 9 tháng đầu năm nay, trung bình mỗi ngày có hơn 6.500 người ở Syria phải rời bỏ nhà cửa lánh nạn, đây là cuộc khủng hoảng di dân lớn nhất thế giới.

Đại diện của Ukraine, Nga và Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đã nhất trí thực hiện trao đổi tù nhân giữa các bên xung đột trong thời gian tới.

HY

(theo Reuters, AFP, THX)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA